Khán giả 'bao vây' tượng sáp của Mr. Đàm đến khuya để chụp ảnh

TPO - Hàng nghìn khán giả đã 'bao vây' Mr. Đàm và tượng sáp của anh để chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc show diễn 'Diamond Show' tối 15/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Khán giả 'bao vây' tượng sáp của Mr. Đàm đến khuya để chụp ảnh - ảnh 1 Hôm qua 15/10, liveshow “Diamond Show” của ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng đã được diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.
Khán giả 'bao vây' tượng sáp của Mr. Đàm đến khuya để chụp ảnh - ảnh 2 Trong hơn 2 tiếng rưỡi, Mr Đàm đã hát & biểu diễn tổng cộng gần 30 ca khúc trên một sân khấu được đầu tư công phu, hoành tráng với sự có mặt của hơn 4000 khán giả. Tất cả các ghế ngồi tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia đều kín chỗ.
Khán giả 'bao vây' tượng sáp của Mr. Đàm đến khuya để chụp ảnh - ảnh 3 Hồ Ngọc Hà hòa giọng cực kỳ ăn ý cùng Mr Đàm trong ca khúc Bài Ca Tình Nhớ.
Khán giả 'bao vây' tượng sáp của Mr. Đàm đến khuya để chụp ảnh - ảnh 4 Nữ hoàng giải trí cũng gây bất ngờ cho khán giả khi cô hát lại bản hit của Mr Đàm, ca khúc Say Tình với phần vũ đạo đẹp mắt.
Khán giả 'bao vây' tượng sáp của Mr. Đàm đến khuya để chụp ảnh - ảnh 5 Ca sỹ Bảo Anh xuất hiện đầy uy nghi và quyến rũ như một nữ thần trong bộ trang phục tua-rua được gẵn lông vũ tuyệt đẹp trong ca khúc La Isla Bonita. Tuy nhiên, giọng hát của cô có phần hơi đuối và yếu nên không nghe rõ lời.
Khán giả 'bao vây' tượng sáp của Mr. Đàm đến khuya để chụp ảnh - ảnh 6 Tuấn Hưng xuất hiện với cây trắng cực chất và điển trai và được khán giả chào đón nồng nhiệt. Tuy nhiên trong phần song ca cùng Mr. Đàm, có lẽ do chưa có nhiều thời gian luyện tập cùng nhau nên nam ca sĩ còn mắc lỗi hát nhầm lời.
Khán giả 'bao vây' tượng sáp của Mr. Đàm đến khuya để chụp ảnh - ảnh 7 Hồng Ngọc xuất hiện đầy xinh đẹp và quyến rũ trong bộ váy tua rua màu đỏ rực.
Khán giả 'bao vây' tượng sáp của Mr. Đàm đến khuya để chụp ảnh - ảnh 8 Một vườn hồng khổng lồ nở ngay trên sân khấu bằng cách sử dụng các thiết bị công nghệ chỉ được sử dụng đúng 5 phút cho màn song ca Triệu Đóa Hoa Hồng của Đàm Vĩnh Hưng và Hồng Ngọc.
Khán giả 'bao vây' tượng sáp của Mr. Đàm đến khuya để chụp ảnh - ảnh 9 Búp bê Thanh Thảo tái hiện lại hình ảnh của nữ ca sỹ nổi tiếng Britney Spears với bản hit Baby One More Time.
Khán giả 'bao vây' tượng sáp của Mr. Đàm đến khuya để chụp ảnh - ảnh 10 Sau đêm diễn kéo dài hơn 2 tiếng rưỡi, khán giả 'bao vây' Mr. Đàm để chụp ảnh lưu niệm.
Khán giả 'bao vây' tượng sáp của Mr. Đàm đến khuya để chụp ảnh - ảnh 11 Đông đảo bạn bè nghệ sĩ đã tới chúc mừng thành công của liveshow, trong đó có những người bạn thân thiết với Mr. Đàm như ca sĩ Quang Dũng.
Khán giả 'bao vây' tượng sáp của Mr. Đàm đến khuya để chụp ảnh - ảnh 12 NSND Thanh Hoa cũng tới xem và ủng hộ Mr. Đàm.
Khán giả 'bao vây' tượng sáp của Mr. Đàm đến khuya để chụp ảnh - ảnh 13 Mr. Đàm trong vòng vây của khán giả hâm mộ.
Khán giả 'bao vây' tượng sáp của Mr. Đàm đến khuya để chụp ảnh - ảnh 14 Để đáp lại sự nhiệt tình của các fans, Mr. Đàm đã dành hẳn một tiếng để cùng chụp ảnh với người hâm mộ bên tượng sáp của anh.
Khán giả 'bao vây' tượng sáp của Mr. Đàm đến khuya để chụp ảnh - ảnh 15 Khán giả rất thích thú khi chụp ảnh cùng Đàm Vĩnh Hưng và tượng sáp của anh.

Ảnh: Hải Bá, Gia Huy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng