Khán giả bức xúc việc Duy Phương bị vợ cũ 'phỉ báng' trên sóng truyền hình

Sau những phút trải lòng của nghệ sĩ Duy Phương về cáo buộc bạo hành từ Lê Giang, cộng đồng mạng đang có những phản ứng đứng về phía người cha 64 tuổi.

Khán giả bức xúc việc Duy Phương bị vợ cũ 'phỉ báng' trên sóng truyền hình
“Chưa bao giờ tôi có ý định chết như ngày hôm nay. Tôi chỉ muốn chết, không muốn sống nữa”, nghệ sĩ Duy Phương nghẹn ngào. Ông kể thời còn chung sống, ông chưa bao giờ có hành động đánh vợ bạo lực như vậy. Ông thừa nhận giữa hai vợ chồng thường xảy ra xích mích khi Lê Giang không chăm sóc hai con nhỏ, diễn xong đi vũ trường đến 4h sáng.

“Thực tế tôi có làm điều đó đâu mà bị mang tiếng thế. Tôi mong khi tôi nói chuyện này, ai thấy mình sai thì sửa đi”, nghệ sĩ Duy Phương nói.
Câu chuyện giữa hai nghệ sĩ cũng như câu chuyện thường thấy của giới giải trí: luôn ồn ào, gây tranh cãi. Nhưng lần này, Duy Phương đã thành hiệu ứng trên mạng xã hội khi phần lớn ý kiến đứng về phía ông.

'Lê Giang nên xin lỗi và cảm ơn Duy Phương'
Lời chia sẻ của nghệ sĩ Duy Phương nhận được sự đồng tình, cảm thông từ khán giả bởi ai cũng thấu cảm với cảnh gà trống nuôi con. Dư luận có thể đặt câu hỏi về việc Duy Phương là người chồng tốt hay không nhưng họ tin chắc ông là người cha tuyệt vời.

“Nghệ sĩ Duy Phương chưa bao giờ bỏ rơi con cái. Nếu ông cũng giống Lê Giang, bỏ đi khi con còn nhỏ thì câu chuyện sẽ ra sao?”, độc giả Người qua đường viết.

Khan gia: 'Le Giang va Sau anh hao quang hay xin loi Duy Phuong' hinh anh 2
Nghệ sĩ Duy Phương rơi vào tình trạng khủng hoảng tinh thần sau khi chương trình Sau ánh hào quang lên sóng.
“Tôi tin chú Duy Phương. Người đàn bà cho dù nghèo cỡ nào đói đến đâu cũng không bỏ con mình. Ra đi đã bỏ con lại dù như thế nào cũng cảm ơn chú đã nuôi con mình”, độc giả Thu Nguyễn nhận định.

Thực tế, trong một gia đình khó tránh những lúc cơm chẳng lành, canh không ngọt, xảy ra xích mích. Hành động xô xát nếu có giữa Duy Phương và Lê Giang là điều không ai muốn. Duy Phương chắc chắn sẽ bị chỉ trích nếu đánh vợ. 

Nhưng chia sẻ của Lê Giang trong Sau ánh hào quang vô tình đặt nghệ sĩ 64 tuổi vào vị trí gã côn đồ với chính người vợ đầu ấp tay gối, không có một điểm tích cực. Vậy nên khi nghệ sĩ Duy Phương được lên tiếng, được sẻ chia có điều tốt điều chưa tốt, ông đã khiến nhiều người xót xa.

“Lúc xem chương trình, tôi đã thắc mắc tại sao mẹ bị đánh mà hai con lại thương cha. Sao cô Lê Giang bị đánh đến vậy nhưng hai người con vẫn một lòng như vậy? Hóa ra câu chuyện nào cũng có căn nguyên. Tôi tin chú Duy Phương không muốn đôi co đời tư, cực chẳng đã mới lên tiếng thế này”, độc giả Trần Quốc Huy viết.

Con hai nghệ sĩ thương cha và cũng thương mẹ sau những ồn ào.
Một số độc giả kể từng là người chứng kiến ngày tháng Lê Giang "bận rộn" ở các quán karaoke. Cô thường ghé quán lúc 23h và ra về khi rạng sáng. Họ cho rằng cưới một người vợ như vậy, khó trách có lúc Duy Phương nóng giận mất khôn.
“Dù đúng dù sai, mọi chuyện cũng đã là quá khứ. Hơn nữa, Duy Phương đã một mình nuôi con suốt những năm qua. Là một người mẹ, những gì Lê Giang nên nói trên truyền hình là lời cảm ơn và xin lỗi”, độc giả Hà Thanh nhận xét.
Khán giả bức xúc việc Duy Phương bị vợ cũ 'phỉ báng' trên sóng truyền hình - ảnh 1 Nghệ sĩ Duy Phương
Nạn nhân của Sau ánh hào quang?
“Thương anh Phương, một trong những nạn nhân của show truyền hình Sau ánh hào quang”, là nhận định của một người quan hệ rộng trong giới nghệ sĩ.
Theo ý kiến này, nhà sản xuất Sau ánh hào quang nên xem lại tiêu chí của mình. “Trong chuyện xưa tích cũ sao những cái đẹp không được kể ra trong chương trình này có phải chăng là tiêu chí? Nói một chiều và không được kiểm chứng thì thật là không có công bằng”, anh chia sẻ.

“Chương trình quỷ quái”, “chương trình sai rồi”, “đang câu khách bằng nước mắt và đời tư”, “HTV nên dẹp show này đi”… là những bình luận ngập tràn trên mạng xã hội cùng các trang truyền thông.
Dư luận cho rằng chương trình Sau ánh hào quang đang lạm dụng quá khứ, đưa ra những trách móc, oán hận và mang ý nghĩa tiêu cực. Lê Giang sai một, những người làm truyền hình chịu trách nhiệm kiểm duyệt và phát sóng chương trình bị cho sai mười. Khán giả cho rằng không chỉ Lê Giang mà nhà sản xuất phải lên tiếng xin lỗi chính thức đến nghệ sĩ Duy Phương. Dù rằng ông không cần lời xin lỗi đó.
Thực tế là sự nhạy cảm cộng đồng mạng sẽ ảnh hưởng cuộc sống riêng tư của người bị lên án trên sóng truyền hình. "Nên chăng HTV cho ngưng phát sóng Chương trình này ngay lập tức và nên có câu trả lời xác đáng cho người đã bị nói trên chương trình", độc giả Tuấn Vũ bức xúc.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá