Khán giả đòi trả vé vì gặp Phạm Băng Băng chớp nhoáng

TPO - Tại một sự kiện ở tỉnh Giang Tây, Trung Quốc, đám đông hâm mộ đã la ó, đòi nhà tổ chức trả lại tiền vé vì chỉ được thấy Phạm Băng Băng trong chớp nhoáng, không xứng với đồng tiền và thời gian chờ đợi của họ.

Khán giả đòi trả vé vì gặp Phạm Băng Băng chớp nhoáng - ảnh 1 Mới đây, nữ diễn viên xinh đẹp Phạm Băng Băng đã tới tham dự sự kiện khai trương của một thương hiệu tại tỉnh Giang Tô, Trung Quốc tuy nhiên cô chỉ xuất hiện đúng 10 phút và nhanh chóng ra về khiến người hâm mộ cảm thấy bị hụt hẫng.
Khán giả đòi trả vé vì gặp Phạm Băng Băng chớp nhoáng - ảnh 2 Người đẹp họ Phạm rạng rỡ tại sự kiện.
Khán giả đòi trả vé vì gặp Phạm Băng Băng chớp nhoáng - ảnh 3 Được biết, vì Phạm Băng Băng tới trễ gần nửa tiếng đồng hồ so với dự định nên người hâm mộ chỉ được nhìn thấy cô trong vòng 10 phút. Do đó, đám đông đã la ó, gào thét và thậm chí còn tấn công ban tổ chức vì cho rằng họ bị lừa đảo.
Khán giả đòi trả vé vì gặp Phạm Băng Băng chớp nhoáng - ảnh 4 Lực lượng an ninh được bố trí dày đặc để đảm bảo sự kiện diễn ra suôn sẻ.
Khán giả đòi trả vé vì gặp Phạm Băng Băng chớp nhoáng - ảnh 5 Đám đông hâm mộ đòi trả vé hoàn tiền vì chỉ được thấy Phạm Băng Băng trong chớp nhoáng, không xứng với đồng tiền và thời gian chờ đợi của họ.
Khán giả đòi trả vé vì gặp Phạm Băng Băng chớp nhoáng - ảnh 6 Cả khu vực rơi vào tình trạng náo loạn khi lực lượng an ninh không cho người hâm mộ vào trong để nhìn thấy Phạm Băng Băng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá