Khán giả khâm phục hành xử của Duy Mạnh với người đánh mình

TPO - Khi đang biểu diễn tại một quán bar ở thành phố Đông Hà, Quảng Trị, Duy Mạnh bất ngờ bị một khán giả nam tiến lên sân khấu hành hung. Tuy nhiên, hành xử của nam ca sĩ mới là điều khiến dư luận quan tâm.

Cách đây ít giờ, nam ca sĩ Duy Mạnh đã chia sẻ clip ghi lại sự cố khi anh đang biểu diễn tại một quán bar ở thành phố Đông Hà, Quảng Trị. Duy Mạnh hài hước viết: “Kỉ niệm bị đánh ở Đông Hà”. Tuy nhiên, khán giả không khỏi lo lắng khi theo dõi đoạn clip.

Khán giả khâm phục hành xử của Duy Mạnh với người đánh mình - ảnh 1 Ca sĩ Duy Mạnh chia sẻ clip anh bị hành hung trên trang cá nhân của mình.

Theo đó, một khán giả nam bất ngờ trèo lên sân khấu và tung 2 nắm đấm về phía Duy Mạnh trong khi anh đang trao đĩa CD cho người hâm mộ bên dưới. Ngay lập tức, vị khách hành hung Duy Mạnh bị lực lượng an ninh đưa ra khỏi quán bar.

Không để ảnh hưởng tới không khí của buổi biểu diễn cũng như để trấn an khán giả, Duy Mạnh mất một vài giây định thần rồi tiếp tục màn trình diễn của mình. Sự chuyên nghiệp của Duy Mạnh nhận được nhiều lời khen ngợi cũng như tán dương từ phía dư luận.

Bất ngờ hơn khi một người chứng kiến và theo dõi sự việc từ đầu tới cuối tiết lộ Duy Mạnh cho tiền người hành hung mình. Người này cho hay, Duy Mạnh đã đi tìm người hành hung mình ngay sau khi kết thúc màn biểu diễn tại quán bar. Lúc đó, thanh niên này mặt sưng to và có chút máu rơi nhẹ, không nói lý do vì sao đánh Duy Mạnh, chỉ khóc và liên tục xin lỗi Duy Mạnh.

“Anh Duy Mạnh nói: “Thôi! Đánh làm gì, em nó bị say quá mà”. Sau đó, anh bảo mình đưa 2 triệu đồng cho khán giả quá khích đó về mua thuốc uống và anh cũng cảm ơn lực lượng an ninh quán bar đã giúp anh hoàn thành buổi biểu diễn” - bạn của Duy Mạnh kể lại.  

Cách xử lý tình huống của Duy Mạnh khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Bởi nam ca sĩ gốc Hải Phòng vốn là một người khá thẳng thắn và nóng tính. Tuy nhiên, Duy Mạnh thậm chí không so đo với người đã hành hung mình, anh còn cho họ tiền để mua thuốc điều trị vết thương. Nhiều khán giả để lại bình luận thể hiện sự khâm phục trước cách hành xử của Duy Mạnh.  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá