DMCA.com Protection Status

Khán giả phấn khích khi Song Joong Ki nói nhớ Song Hye Kyo

Tài tử "Hậu duệ mặt trời" không dự sự kiện cùng bạn diễn xinh đẹp như những lần trước nhưng vẫn nhắc tên cô.

Khán giả phấn khích khi Song Joong Ki nói nhớ Song Hye Kyo - ảnh 1 Sina đưa tin, chiều 8/9, Song Joong Ki có mặt tại lễ trao giải Seoul International Drama lần thứ 11 được tổ chức ở đảo Yeoui, Seoul. Song Joong Ki lịch lãm trong trang phục vest đen với sơ mi trắng thắt nơ.
Khán giả phấn khích khi Song Joong Ki nói nhớ Song Hye Kyo - ảnh 2 Tài tử thu hút ống kính máy từ khi xuống xe cho tới lúc bước vào thảm đỏ.
Khán giả phấn khích khi Song Joong Ki nói nhớ Song Hye Kyo - ảnh 3 Khi MC hỏi "Lúc này, anh nhớ tới ai?", Song Joong Ki trả lời: "Người tôi đang nhớ là Song Hye Kyo". Câu trả lời khiến các fan vui mừng vỗ tay và hét to tên cặp sao.
Khán giả phấn khích khi Song Joong Ki nói nhớ Song Hye Kyo - ảnh 4 Song Joong Ki dự sự kiện với mái tóc cắt ngắn. Anh tiết lộ đó là kiểu tóc của nhân vật trong dự án điện ảnh "Batteship Island" gần đây.
Khán giả phấn khích khi Song Joong Ki nói nhớ Song Hye Kyo - ảnh 5 Các fan cho rằng do bận rộn với phim mới, Song Joong Ki có phần sạm đen và mệt mỏi.
Khán giả phấn khích khi Song Joong Ki nói nhớ Song Hye Kyo - ảnh 6 Tài tử nhận giải "Diễn viên Hàn đột phá" với vai diễn trong tác phẩm đình đám "Hậu duệ mặt trời".

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng