Khán giả phản ứng dữ dội khi Huệ bị My Sói 'nhập' ở 'Về nhà đi con' ngoại truyện

TPO - Tập 3 ngoại truyện "Về nhà đi con" sau khi lên sóng mới đây đã nhận không ít phản ứng về sự thay đổi của nhân vật Huệ (Thu Quỳnh).

 Khán giả phản ứng dữ dội khi Huệ bị My Sói 'nhập' ở 'Về nhà đi con' ngoại truyện - ảnh 1
Cụ thể, trong tập này Huệ đã có những hành động thân mật hết mức với Quốc (Tuấn Tú) khi để Quốc ôm hôn cuồng nhiệt và bế vào phòng. Có thể thấy trong phần ngoại truyện của "Về nhà đi con" , Huệ đã thay đổi 180 độ từ phong cách ăn mặc đến hành động của mình, đặc biệt khi đối diện với Quốc, Huệ cũng rất chủ động, cô thoải mái dành cho anh những cử chỉ tình tứ, những nụ hôn sâu đến nghẹt thở.
Khán giả phản ứng dữ dội khi Huệ bị My Sói 'nhập' ở 'Về nhà đi con' ngoại truyện - ảnh 2
Khán giả phản ứng dữ dội khi Huệ bị My Sói 'nhập' ở 'Về nhà đi con' ngoại truyện - ảnh 3 Trước đó, trong “Về nhà đi con”, Huệ (Thu Quỳnh) thể hiện là người chị cả tận tụy, hiền lành, đôi lúc nhu mì tới cam chịu. Ngoài ra, Huệ cũng sở hữu tính cách tự lập, tinh tế và sự tự ái rất cao. Đặc biệt, đối với người ngoài, cô luôn giữ khoảng cách nhất định, thậm chí khi biết Quốc đầu tư cho quán trà của mình, Huệ còn nhiều lần trách móc cự tuyệt khiến cả Quốc lẫn khán giả đều khó chịu. Thế nhưng sang tới phần ngoại truyện của Về nhà đi con, Huệ bỗng dưng thay đổi đến chóng mặt. Không chỉ sở hữu ngoại hình quyến rũ, hiện đại hơn, thần thái của Huệ cũng khác hoàn toàn.
Khán giả phản ứng dữ dội khi Huệ bị My Sói 'nhập' ở 'Về nhà đi con' ngoại truyện - ảnh 4 Ngay sau khi phần ngoại truyện lên sóng, nhất là sau tập 3 này, trên fanpage chính của phim, nhiều khán giả bày tỏ rằng họ không còn nhận ra chị cả Huệ hiền dịu, nhu mì ngày nào nữa. Thậm chí một số fan bình luận rằng: "Chị Huệ bị My sói nhập rồi, mạnh mẽ và táo bạo hơn cả Thư rồi:, "Huệ ngoại truyện chả giống Huệ trong truyện cả, tôi không thích", "Khiếp quá ngoại truyện đã biến Huệ thành My sói chính hiệu rồi, chả thấy hiền lành nữa mà láu cá bốc lửa". 
Khán giả phản ứng dữ dội khi Huệ bị My Sói 'nhập' ở 'Về nhà đi con' ngoại truyện - ảnh 5
Khán giả phản ứng dữ dội khi Huệ bị My Sói 'nhập' ở 'Về nhà đi con' ngoại truyện - ảnh 6 Đồng thời, nhiều ý kiến khác cho rằng Huệ của hiện tại đã thay đổi cả cách xưng hô với mọi người xung quanh, cụ thể một người viết: “Thấy chị Huệ khác xưa rất nhiều. Trước giờ toàn xưng chị - em với Thư và Dương. Nhưng tập ngoại truyện hôm qua xưng chị - mày với Dương”, “Thấy kiểu mặt đanh đá hơn, xong kiểu dễ dãi, chủ động nữa. Nói chung không thích chj Huệ ngoại truyện”. 

FBNV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng