Khán giả ‘sốc’ khi MC Lại Văn Sâm tiết lộ tuổi thật của NSƯT Thanh Điền

TPO - Nhiều người thảng thốt khi MC Lại Văn Sâm bật mí NSƯT Thanh Điền đã 74 tuổi. Thậm chí, diễn viên Hiền Mai cho biết cô luôn bất ngờ mỗi lần gặp lại nghệ sĩ Thanh Điền.

Khán giả ‘sốc’ khi MC Lại Văn Sâm tiết lộ tuổi thật của NSƯT Thanh Điền - ảnh 1 Sự xuất hiện của NSƯT Thanh Điền trong chương trình “Ký ức vui vẻ” tối 3/11 khiến nhiều khán giả không khỏi ngỡ ngàng.
Khán giả ‘sốc’ khi MC Lại Văn Sâm tiết lộ tuổi thật của NSƯT Thanh Điền - ảnh 2 Nam nghệ sĩ diện bộ trang phục màu trắng, tóc mái lệch và thần thái vô cùng trẻ trung.  
Khán giả ‘sốc’ khi MC Lại Văn Sâm tiết lộ tuổi thật của NSƯT Thanh Điền - ảnh 3 Hội ngộ đàn anh trong nghề, diễn viên Hiền Mai cho biết cô luôn bất ngờ mỗi khi gặp lại NSƯT Thanh Điền và cố gắng theo kịp sự trẻ trung của ông.
Khán giả ‘sốc’ khi MC Lại Văn Sâm tiết lộ tuổi thật của NSƯT Thanh Điền - ảnh 4 Lúc này, MC Lại Văn Sâm tiết lộ, NSƯT Thanh Điền sinh năm 1945, tức là ông đã 74 tuổi.
Khán giả ‘sốc’ khi MC Lại Văn Sâm tiết lộ tuổi thật của NSƯT Thanh Điền - ảnh 5 Nhìn ngoại hình và thần thái của NSƯT Thanh Điền, khó ai có thể tin được ông đã ngoài 70 tuổi. “Quan huyện hôm nay nhìn không ra tưởng thanh niên nào mới có 25 tuổi, rất phong độ. Nếu không lầm thì chú hàng 70 rồi”; “Ủa phải chú Thanh Điền không vậy? Mới uống thuốc gì mà trẻ lại hơn 20 tuổi vậy chú?”; “Chú Thanh Điền để tóc trông trẻ thật, đeo kính nhìn chẳng ra”… là một số bình luận của khán giả.
Khán giả ‘sốc’ khi MC Lại Văn Sâm tiết lộ tuổi thật của NSƯT Thanh Điền - ảnh 6  
Khán giả ‘sốc’ khi MC Lại Văn Sâm tiết lộ tuổi thật của NSƯT Thanh Điền - ảnh 7 NSƯT Thanh Điền từng chia sẻ, ở độ tuổi này ông vẫn giữ được phong độ và sức khỏe do lúc nhỏ siêng năng tập luyện thể thao và tập võ.
Khán giả ‘sốc’ khi MC Lại Văn Sâm tiết lộ tuổi thật của NSƯT Thanh Điền - ảnh 8 NSƯT Thanh Điền kết hôn với NSƯT Kim Thanh Huệ năm 1975 và có hai người con.
Khán giả ‘sốc’ khi MC Lại Văn Sâm tiết lộ tuổi thật của NSƯT Thanh Điền - ảnh 9 Họ cũng là cặp vợ chồng nghệ sĩ hiếm hoi có cuộc sống hôn nhân chung thủy, lâu bền.
Khán giả ‘sốc’ khi MC Lại Văn Sâm tiết lộ tuổi thật của NSƯT Thanh Điền - ảnh 10 NSƯT Thanh Kim Huệ từng cho biết trong một tai nạn lật ghe, chính NSƯT Thanh Điền là người đã cứu bà và một số nghệ sĩ của đoàn hát cải lương Hoa Phượng. Ngay từ khoảnh khắc đó, Thanh Kim Huệ đã nhen nhóm tình cảm khó tả dành cho chàng nghệ sĩ trẻ này. Sau đó, tuy đoàn hát Hoa Phượng tan rã nhưng cơ duyên với sân khấu đã đưa họ đến với nhau và gắn bó đến tận bây giờ.
Khán giả ‘sốc’ khi MC Lại Văn Sâm tiết lộ tuổi thật của NSƯT Thanh Điền - ảnh 11 So với hình ảnh cách đây 1, 2 năm, NSƯT Thanh Điền gần như "lột xác". 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá