DMCA.com Protection Status

Khán giả 'Về nhà đi con' muốn tua nhanh phim vì bức xúc với Huệ

TPO - Chỉ còn 5 tập nữa là bộ phim truyền hình ăn khách nhất hiện nay "Về nhà đi con"sẽ kết thúc và càng ở những tập về cuối này, nhiều khán giả tỏ ra "tẩy chay" nhân vật của chị Huệ.

 Preview tập 80 "Về nhà đi con"
Khán giả 'Về nhà đi con' muốn tua nhanh phim vì bức xúc với Huệ  - ảnh 1  
Khán giả 'Về nhà đi con' muốn tua nhanh phim vì bức xúc với Huệ  - ảnh 2 Theo đó, tập 80 phim "Về nhà đi con" lên sóng với nội dung xoay quanh mâu thuẫn giữa chị Huệ và chú Quốc. Cụ thể sau khi biết Quốc là người góp vốn phía sau ở quán trà, Huệ chẳng những không cảm ơn mà còn hẹn gặp Quốc và trách móc anh rằng anh khiến cô cảm thấy không được tôn trọng.
Khán giả 'Về nhà đi con' muốn tua nhanh phim vì bức xúc với Huệ  - ảnh 3
Khán giả 'Về nhà đi con' muốn tua nhanh phim vì bức xúc với Huệ  - ảnh 4 Ngay sau khi tập này phát sóng, trên fanpage chính thức của phim, nhiều khán giả bày tỏ thái độ tức giận với những hành động quá đáng gần đây của Huệ. Cụ thể một người nhận được nhiều lượt like khi viết: " Mất hẳn 1 tập phim vì bà Huệ dở hơi. Cứ đến đoạn bà này chỉ muốn tua đi", trong khi đó một người khác cũng viết: "Chuẩn đó. Đến đoạn ả Huệ này chỉ muốn tua nhanh. Mà tập này chỉ chiếu ả này. Chả hay ho gì". Còn khán giả khác bình luận: "Mất thêm 1 tập vì chị Huệ quá Kiêu ngạo. Cái tôi quá lớn, và tự  cao. Thế chi đã hiểu ra chưa. Mệt mỏi ghê luôn". 
Khán giả 'Về nhà đi con' muốn tua nhanh phim vì bức xúc với Huệ  - ảnh 5
Khán giả 'Về nhà đi con' muốn tua nhanh phim vì bức xúc với Huệ  - ảnh 6 Bên cạnh đó, một số ý kiến khác lại tỏ ra thông cảm cho nhân vật chị Huệ: " Đàn bà mà cứ có cái tư tưởng dựa vào đàn ông thì đến lúc hết yêu khinh cho thì đừng khóc. Huệ làm vậy hợp lý, đã là gì của nhau đâu mà nhận sự giúp đỡ của người ta, có khác gì lợi dụng tình cảm của người khác không". Hay bình luận: "Cái tôi của Chị Huệ đã ai dám vạch ra chưa? Huệ tuy bảo thủ nhưng anh Quốc hôm nay cử xử rất hay. Xem phim nên xâu chuỗi từ đầu tới cuối, đừng vì cảm xúc nhất thời mà phán xét!".
Khán giả 'Về nhà đi con' muốn tua nhanh phim vì bức xúc với Huệ  - ảnh 7  
Khán giả 'Về nhà đi con' muốn tua nhanh phim vì bức xúc với Huệ  - ảnh 8 Ngoài ra, ở tập 80 này còn đánh dấu bước ngoặt trong mối quan hệ của cặp đôi Thư và Vũ khi Vũ đã nhận ra tình cảm của mình dành cho Thư và tỏ ra ghen tuông vì cho rằng cô có người khác. Nhận xét về tình tiết mới này, một khán giả bày tỏ: "Cái bộ mặt ghét thật. Trông tội nghiệp được mấy hôm giờ lại bắt đầu lên giọng phán xét trong khi ly hôn rồi . Yêu thì nói luôn đi ở đấy mà ghen với nghi ngờ . Xạo quá Vũ ơi". Tiếp đó một người bình luận rằng: "Bạn ơi đạo diễn phải cho chi tiết Vũ ghen thì lại càng có cớ để Thư Vũ về với nhau chứ".

FBNV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng