DMCA.com Protection Status

Khán giả Việt xem miễn phí Đại Nhạc Hội Kpop MBC Gayo Daejejun 2019

TPO - Đại tiệc âm nhạc cuối năm tại Hàn Quốc mang tên Kpop MBC Gayo Daejejun 2019 do kênh truyền hình Hàn Quốc MBC thực hiện sẽ được phát sóng vào lúc 19h (Giờ Việt Nam) ngày 31/12/2019. Tham gia đại nhạc hội sẽ là những gương mặt nổi bật nhất của làng Kpop trong năm vừa qua. Điều thú vị là khán giả yêu Kpop tại Việt Nam sẽ được xem miễn phí chương trình này.

nhóm Monsta X
nhóm Monsta X

Tiếp nối với các đài SBS và đài KBS với 2 chương trình SBS Gayo Daejun, KBS Gayo Daechunkje đã được phát sóng vào ngày 25/12 và 28/12 vừa qua. Mới đây nhà đài MBC mới đây cũng đã công bố những thông tin quan trọng cho chương trình âm nhạc sắp tới của họ - MBC Gayo Daejejun 2019.

Đây là lễ hội âm nhạc luôn được khán giả vô cũng quan tâm bởi vì nó được tổ chức ngày đúng vào ngày cuối năm, một dịp vô cũng lý tưởng để ngồi lại cũng với gia đình và bạn bè để theo dõi hành trình cũng những thần tượng mình yêu thích và sau đó chào đón những khoảnh khắc đầu tiên của năm mới cùng nhau.

Khán giả Việt xem miễn phí Đại Nhạc Hội Kpop MBC Gayo Daejejun 2019 - ảnh 1 Nhóm Oh My Girl
Với chủ đề “The Chemistry”, MBC Gayo Daejejun năm nay sẽ có sự tham dự của 31 nghệ sĩ xác nhận tham gia như: TWICE, MAMAMOO, Taemin, HyunA, (G) I-DLE, Chungha, Red Velvet, NCT 127, Kim Jae Hwan, SEVENTEEN, NCT 127, GOT7, Celeb Five, Kyuhyun, NCT DREAM, Oh My Girl, Lovelyz, Stray Kids, DAWN, MONSTA X, ASTRO, Song Ga In, Lee Seok Hoon, Jang Woo Hyuk, Sung Si Kyung,…
Khán giả Việt xem miễn phí Đại Nhạc Hội Kpop MBC Gayo Daejejun 2019 - ảnh 2 Nhóm Stray Kids
Đặc biệt, chương trình năm nay sẽ do các nghệ sỹ Jang Sung Kyu, YoonA (SNSD) và Cha Eun Woo (ASTRO) đảm nhận vai trò MC, dẫn dắt lễ hội. Đây là lần đầu tiếng Jang Sung Kyu làm MC cho chương trình này, trong khi đó năm nay đã là năm thú 5 liên tiếp của YoonA đảm nhận vai trò MC, và cũng là năm thú 3 liên tiếp của Cha Eun Woo với vai trò là người dẫn dắt lễ hội âm nhạc cuối năm của MBC. 
Khán giả Việt xem miễn phí Đại Nhạc Hội Kpop MBC Gayo Daejejun 2019 - ảnh 3 Nhóm TWICE
Ngoài ra cũng tại MBC Gayo Daejejun 2019, khán giả sẽ được thưởng thức nhưng màn kết hợp của các nghệ sỹ nổi tiếng như Taemin (SHINee) sẽ hợp tác cũng TWICE, MAMAMOO sẽ kết hợp cũng SEVENTEEN, Kim Jae Hwan sẽ bắt tay cũng Kei (Lovelyz) và Yeonjung (Cosmic Girls), Jang Woo Hyuk và Kim Chungha,…
Khán giả Việt xem miễn phí Đại Nhạc Hội Kpop MBC Gayo Daejejun 2019 - ảnh 4 Kim  Jea Hwan
Tại Việt Nam, MBC Gayo Daejun 2019 sẽ được phát sóng trực tiếp hoàn toàn miễn phí với bản quyền chính thức từ DANET trên web, app, hệ thống FPT Play. Ngoài việc là đơn vị phát sóng có bản quyền chương trình MBC Gayo Daejun 2019, DANET là đơn vị liên tục mua bản quyền phát sóng những chương trình K-Pop nổi tiếng như Produce X 101, Running Man, Weekly Idol, Music Core, Mafia Game,… Tất cả đều được phát sóng miễn phí dành cho những fan hâm mộ Kpop tại Việt Nam.
Khán giả Việt xem miễn phí Đại Nhạc Hội Kpop MBC Gayo Daejejun 2019 - ảnh 5 Nhóm (G)I- Dle

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng