DMCA.com Protection Status

Khán giả xin đạo diễn 'Về nhà đi con' làm điều không tưởng vì quá tức giận Vũ

TPO - Nhiều người đã xin đạo diễn được làm điều không tưởng để dằn mặt Vũ vì mê gái mà ghẻ lạnh Thư.

Video: Vũ mạt sát Thư vì hiểu lầm trong tập 61 phim "Về nhà đi con"
Khán giả xin đạo diễn 'Về nhà đi con' làm điều không tưởng vì quá tức giận Vũ - ảnh 1  
Khán giả xin đạo diễn 'Về nhà đi con' làm điều không tưởng vì quá tức giận Vũ - ảnh 2 Cụ thể, ngay sau khi tập 61 bộ phim “Về nhà đi con” lên sóng, bên dưới trích đoạn Vũ mạt sát Thư trên fanpage chính thức của phim, rất nhiều tài khoản bình luận rằng họ vô cùng tức giận và thất vọng với hành động của Vũ. 
Khán giả xin đạo diễn 'Về nhà đi con' làm điều không tưởng vì quá tức giận Vũ - ảnh 3
Khán giả xin đạo diễn 'Về nhà đi con' làm điều không tưởng vì quá tức giận Vũ - ảnh 4 Những dòng bình luận có nội dung: “Đạo diễn có thể cho em xin đóng vai Thư 5 phút không, em tát ông Vũ 7x7 49 cái em trả vai. Chân thành cảm ơn ạ” hay “Đạo diễn cho em vào phim 5 giây thôi, em tát lật mặt anh Vũ xong em ra luôn. Sắp ghét hơn cả Khải rồi đấy” hoặc “Xem mà điên máu, cho anh Khải quay lại táng nhừ tử Vũ đi” đều nhận được hàng nghìn lượt thích.
Khán giả xin đạo diễn 'Về nhà đi con' làm điều không tưởng vì quá tức giận Vũ - ảnh 5 Đồng thời vừa đây, khi nhà sản xuất tung ra trích đoạn tập 62 “Về nhà đi con” khán giả lại càng tỏ thái độ phẫn nộ hơn khi Thư nhập viện vì suy thai cấp còn Vũ vẫn vui vẻ vì được đi nước ngoài với Nhã.
Khán giả xin đạo diễn 'Về nhà đi con' làm điều không tưởng vì quá tức giận Vũ - ảnh 6  
Khán giả xin đạo diễn 'Về nhà đi con' làm điều không tưởng vì quá tức giận Vũ - ảnh 7 Đặc biệt, ở clip mới, nhiều fan còn phẫn nộ hơn với tình tiết Vũ giúp Nhã  kéo khóa váy và tình tứ chỉnh lại tóc cho cô. Trong khi đó, ở bệnh viện, cả gia đình Vũ lẫn ông Sơn đều đang cuống cuồng vì tin Thư bị suy thai, phải mổ gấp. 
Khán giả xin đạo diễn 'Về nhà đi con' làm điều không tưởng vì quá tức giận Vũ - ảnh 8 Phân đoạn ông Sơnm vừa gọi cho Vũ vừa lẩm bẩm: "Nghe máy đi con, nghe máy đi con, người mà cái Thư cần nhất lúc này là con chứ không phải là bố!" khiến khán giả xót xa hơn bao giờ hết.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng