Khán giả xúc động nắm tay nhau 'chia tay' chương trình nghệ thuật trên phố Nguyễn Huệ

TPO - Từ ngày 11/12, chương trình Nghệ thuật đường phố trên phố đi bộ Nguyễn Huệ sẽ tạm ngưng, nhường chỗ cho các hoạt động đón Năm mới và Tết cổ truyền Mậu Tuất. Đêm nhạc tối 10/12 là đêm cuối cùng.

Tối ngày 10/12, chương trình Nghệ thuật đường phố TPHCM (Ho Chi Minh City Street Show) đã khép lại buổi diễn cuối cùng trong năm 2017 với chương trình ca nhạc đầy ấn tượng. Trong đó tại sân khấu chính là 2 ca sỹ Thanh Bùi và Bích Ngọc - hai đại diện cho hình ảnh một thành phố đang phát triển và hội nhập nhưng vẫn không quên bảo vệ các giá trị truyền thống.
Cả 2 ca sỹ đã đem tới nhiều ca khúc nổi tiếng như Cùng nhau ta thắp sáng, Gương Thần, Stand by me, Cứ mơ thôi....
Khán giả xúc động nắm tay nhau 'chia tay' chương trình nghệ thuật trên phố Nguyễn Huệ - ảnh 1 Ca sỹ Bích Phượng

Trong đó tại sân khấu cổ nhạc là ca sỹ Bích Phượng với dàn nhạc dân tộc cùng với những ca khúc dân ca và mang âm hưởng dân ca như Dạ cổ hoài lang,  Đàn sáo Hậu Giang, Bài ca đất Phương Nam... Đối diện với sân khấu nhạc cổ là san khấu nhạc trẻ với ban nhạc Before N Now với các ca khúc quốc tế nổi tiếng như Uptown Funk, The Lazy song, Me and My Broken Heart, As long as You love Me...

Khán giả xúc động nắm tay nhau 'chia tay' chương trình nghệ thuật trên phố Nguyễn Huệ - ảnh 2Nhóm nhạc Before N Now

Đây là chương trình Nghệ thuật đường phố cuối cùng của năm 2017 nên rất nhiều người tới với phố đi bộ Nguyễn Huệ. Họ hòa mình vào các chương trình ca nhạc hay nắm tay nhau đi dọc theo tuyến đường để hưởng không khí ồn ào, náo nhiệt đầy trẻ trung, vui tươi của con phố.

Theo ông Bùi tá Hoàng Vũ- Giám đốc sở Du lịch TPHCM thì chương trình Nghệ thuật đường phố chỉ mới mở ra từ ngày 13/5/2017 và mới thực hiện được 32 chương  trình. Tuy nhiên theo thống kê thì đã có khoảng 700 ngàn khách tới phố đi bộ Nguyễn Huệ vào những ngày có chương trình. Tại đây khán giả không chỉ được thưởng thức các chương trình ca nhạc miễn phí mà còn được giao lưu, hòa mình vào với không khí của âm nhạc, của lễ hội. Các nghệ sỹ cũng được tương tác với khán giả để qua đó tăng sự liên kết, cùng khán giả làm lên các chương trình âm nhạc hấp dẫn. Chương trình Nghệ thuật đường phố cũng góp phần xây dựng thêm sản phẩm du lịch văn hóa thu hút du khách.

Khán giả xúc động nắm tay nhau 'chia tay' chương trình nghệ thuật trên phố Nguyễn Huệ - ảnh 3 Rất đông du khách tham gia

Tuy nhiên, đêm nhạc tối 10/12 là đêm nhạc cuối vì từ ngày 11/12, phố đi bộ Nguyễn Huệ sẽ bắt đầu chuẩn bị cho các hoạt động đón mừng năm mới cũng như chuẩn bị cho đường hoa xuân Mậu Tuất. Phải tới cuối tháng 2 sang năm, chương trình Nghệ thuật đường phố mới quay trở lại. “Chúng tôi khẳng định chương trình Nghệ thuật đường phố năm 2018 sẽ có những thay đổi để hấp dẫn hơn, thu hút du khách nhiều hơn để góp phần quảng bá và phát triển du lịch TPHCM”- Ông Bùi Tá Hoàng Vũ cho biết.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá