Khẳng định không dao kéo, Ngọc Trinh công khai số đo 3 vòng

TPO - Mới đây, Ngọc Trinh đã công khai với fans số đo ba vòng, dập tan những lời chê bai vòng một của cô “lép”.

Mới đây, trên Instagram Stories, Ngọc Trinh đã thoải mái trả lời nhiều câu hỏi của người hâm mộ về ngoại hình của cô. Đáng chú ý, “nữ hoàng nội y” có công khai số đo 3 vòng, gián tiếp dập tan những tranh cãi liên quan đến vòng một trồi sụt thất thường thời gian qua.

Khẳng định không dao kéo, Ngọc Trinh công khai số đo 3 vòng - ảnh 1  
Khẳng định không dao kéo, Ngọc Trinh công khai số đo 3 vòng - ảnh 2 Những hình ảnh "lép kẹp" do Ngọc Trinh đăng trên mạng xã hội gần đây.

Người đẹp sinh năm 1989 cũng giải đáp hết những thắc mắc của fans về việc phẫu thuật thẩm mỹ, cách dưỡng da hay cách duy trì nét thanh xuân trẻ trung.

Khẳng định không dao kéo, Ngọc Trinh công khai số đo 3 vòng - ảnh 3 Người đẹp tiết lộ, vòng một 84cm, không hề "màn hình phẳng" như nhiều lời chê bai.
Khẳng định không dao kéo, Ngọc Trinh công khai số đo 3 vòng - ảnh 4 Ngọc Trinh đã qua thời "vòng eo 56".
Khẳng định không dao kéo, Ngọc Trinh công khai số đo 3 vòng - ảnh 5 Tuy nhiên, vòng ba của người đẹp mới gọi là "khủng" khi vượt qua mốc 90cm.
Khẳng định không dao kéo, Ngọc Trinh công khai số đo 3 vòng - ảnh 6 Ngọc Trinh khẳng định, trừ hàm răng, cô không hề động dao kéo bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể.
Khẳng định không dao kéo, Ngọc Trinh công khai số đo 3 vòng - ảnh 7 Bí quyết để có những bức hình đẹp của Ngọc Trinh: Hãy cong mông.
Khẳng định không dao kéo, Ngọc Trinh công khai số đo 3 vòng - ảnh 8 Nàng mẫu cao 1,71m.
Khẳng định không dao kéo, Ngọc Trinh công khai số đo 3 vòng - ảnh 9 Khi được hỏi có cắt mí mắt không, Ngọc Trinh trả lời: "Chị không có nha".
Khẳng định không dao kéo, Ngọc Trinh công khai số đo 3 vòng - ảnh 10 Nhưng người đẹp có can thiệp để có hàm răng đẹp hơn.
Khẳng định không dao kéo, Ngọc Trinh công khai số đo 3 vòng - ảnh 11 Ngoài người mẫu và diễn viên, Ngọc Trinh không có ý định lấn sân làm ca sĩ.
Khẳng định không dao kéo, Ngọc Trinh công khai số đo 3 vòng - ảnh 12 Bí quyết luôn trẻ đẹp của "nữ hoàng nội y" là ngủ sớm, dậy sớm, tập thể dục, chăm dưỡng da và suy nghĩ tích cực, lạc quan.
Khẳng định không dao kéo, Ngọc Trinh công khai số đo 3 vòng - ảnh 13 Làn da đẹp của Ngọc Trinh phần nhiều phải nhờ đến tắm trắng.
Khẳng định không dao kéo, Ngọc Trinh công khai số đo 3 vòng - ảnh 14 Chân mày của người đẹp 29 tuổi cũng là tự nhiên.

Ảnh: Instagram

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng