Khánh Linh tái hợp nhạc sĩ Đỗ Bảo trong lễ Tình nhân

TPO - Tiếp nối MV “Mùa hoa trở lại” ra mắt dịp trước Tết Bính Thân, Khánh Linh tiếp tục trình làng sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Cô gái trang bìa” như món quà cho ngày lễ tình nhân 14/2.

Với tên gọi đầy gợi hình, ẩn dụ thường thấy ở những sáng tác của Đỗ Bảo -  “Cô gái trang bìa” cũng chính là sản phẩm đầu tiên của Khánh Linh trong dự án kết hợp cùng với nhạc sỹ Đỗ Bảo trong năm 2016. 

Khánh Linh tái hợp nhạc sĩ Đỗ Bảo trong lễ Tình nhân - ảnh 1 Hình ảnh của Khánh Linh trong MV 'Cô gái trang bìa'.
Không chỉ gây xúc động bởi giọng hát thánh thót và truyền cảm trời cho, “Cô gái trang bìa” cũng hé mở về một âm sắc Khánh Linh hiện tại đầy mới mẻ, đằm trải và bừng nhựa sống. 

Vẻ như, sau một thời gian tạm im vắng, trạng thái bình yên và viên mãn ở thực tại khiến giọng hát Khánh Linh còn mềm mượt, lắng sâu hơn.  "Rồi ta đã lớn, ta không ưa tô vẽ cho tình yêu nữa.  Ngày hôm nay chúng ta nhận ra thứ tình nguyên sơ nhất, thuần khiết nhất, những cung bậc chính xác nhất về nó, đó là thứ tình yêu không gì còn có thể thay đổi được nữa." - cô chia sẻ về ca khúc mới.

Khánh Linh tái hợp nhạc sĩ Đỗ Bảo trong lễ Tình nhân - ảnh 2 Nhạc sĩ Đỗ Bảo cũng xuất hiện trong MV mộc mạc này của Khánh Linh.
Ca sỹ Khánh Linh cũng bật mí, “Cô gái trang bìa” ngoài là cảm hứng đầy tươi mới để cô nhập cuộc trở lại với âm nhạc, sau thời gian im vắng bởi những biến cố đời sống riêng mà còn là “phát súng” đầu tiên cho dự án âm nhạc trong 2016.

Khác với tên gọi, MV “Cô gái trang bìa” được thực hiện vô cùng dản dị và ấm cúng. Bối cảnh được quay trực tiếp trong phòng thu giữa nhạc sỹ Đỗ Bảo và Khánh Linh, nhưng không vì thế MV bị tẻ nhạt và đơn điệu. Tiếng hát căng tràn của Khánh Linh cùng nhạc cảm hân hoan của cô thực sự đêm lại nhiều xúc cảm cho người nghe. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá