Khánh Linh: 'Tôi chưa tìm thấy tật xấu nào của chồng'

Ca sĩ Khánh Linh từ lâu đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả bởi giọng hát ngọt ngào, trong trẻo, đằm thắm. Sau cuộc hôn nhân lần 2, Khánh Linh gần như im ắng và ít xuất hiện trước giới truyền thông cả về dự án âm nhạc lẫn cuộc sống riêng tư của mình.

Khánh Linh: 'Tôi chưa tìm thấy tật xấu nào của chồng' - ảnh 1
Với sự trở lại lần này trong talkshow Bốn mùa yêu thương, chủ đề: “Chứng nào tật ấy”. Giọng ca "Họa mi hót trong mưa" tỏ ra rất hạnh phúc với cuộc hôn nhân lần hai này, và khéo léo ca ngợi chồng khi được hỏi về thói quen xấu của anh - “Ngoại trừ tật đãng trí thì Linh chưa tìm ra được điểm xấu nào của chồng”

Khi được hỏi về kinh nghiệm ứng xử trước thói quen xấu của chồng, Khánh Linh bộc bạch: Ai cũng có tật xấu, chỉ có điều phụ nữ may mắn hơn đàn ông ở chỗ: chính sự dịu dàng, khéo léo, nhẹ nhàng của mình đôi khi sẽ “bớt lửa” và tránh cho những bất đồng thêm chồng chất. Khi có mâu thuẫn hay tranh cãi thì lựa chọn của chị là: im lặng và chờ đợi thời cơ chín muồi, khi 2 người bình tĩnh sẽ cùng ngồi lại giải quyết thẳng thắn với nhau.

Khánh Linh: 'Tôi chưa tìm thấy tật xấu nào của chồng' - ảnh 2
Cùng với sự tung hứng ăn ý và duyên dáng của NSND Quốc Anh, cuộc trò chuyện giữa 2 khách mời đã khiến chủ đề thêm phần sinh động. Tự nhận mình là người có nhiều tật xấu không thể bỏ như: hút thuốc, hay cáu bẳn, nhưng NS Quốc Anh cũng kịp gửi gắm tới người xem thông điệp hài hước, dí dỏm: Chỉ có tự bản thân nhìn nhận ra được điểm xấu đó và phải quyết tâm bỏ chứ không phải vì bất cứ người nào khác. Chương trình Bốn mùa yêu thương, chủ đề “Chứng nào tật ấy” sẽ phát sóng vào 20h30’ ngày 29/03/2017 trên kênh VTV2.

Khánh Linh: 'Tôi chưa tìm thấy tật xấu nào của chồng' - ảnh 3
Chương trình Bốn mùa yêu thương do Đài Truyền hình Việt Nam và Công ty ALO Media phối hợp thực hiện, dưới sự tài trợ của nhãn hàng chăn ga gối đệm Sông Hồng.

Chương trình được phát sóng định kỳ vào 20h30, thứ tư hàng tuần, phát lại vào 7h thứ năm, 13h30 thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV2 - Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng