Khánh Linh và giấc mơ mang tên mình

TPO - Sau 6 năm “ẩn mình” giọng hát họa mi trong trẻo bậc nhất Việt Nam Khánh Linh lại được cất lên thánh thót trong album mang màu sắc acoustic 'Giấc mơ mang tên mình'.

Khánh Linh và giấc mơ mang tên mình

Khác hẳn những album trước, 'Giấc mơ mang tên mình' được chủ nhân tiết lộ là đậm chất trữ tình nhưng cũng rất 'lạ và phủi' mang màu sắc acoustic Jazz –Pop.

"Album vol4 được Khánh Linh ấp ủ khá lâu. Đó là những mơ ước, tâm sự và cũng là trải nghiệm nghề nghiệp, cuộc sống của Khánh Linh", cô ca sĩ họa mi chia sẻ.

Chín ca khúc được gửi gắm nhiều tình cảm của Khánh Linh với những gì cô đã và đang trải nghiệm. Từ sáng tác của những nhạc sĩ trẻ như Dương Cầm (Bài hát ngày không anh), Văn Phong (Giấc mơ mang tên mình), hay sáng tác của những nhạc sĩ gạo cội như Trịnh Công Sơn (Chiều một mình qua phố), Võ Thiện Thanh (Con đường em mơ), Đức Huy (Người tình trăm năm)... đều được Khánh Linh và Dương Cầm chau chuốt kỹ càng, trân trọng.

MC Thái Dũng, nhạc sĩ Dương Cầm và ca sĩ Khánh Linh trong buổi họp báo (từ trái qua)
MC Thái Dũng, nhạc sĩ Dương Cầm và ca sĩ Khánh Linh trong buổi họp báo (từ trái qua).

Sắp tới đây, vào tối ngày 11/5, cô sẽ giới thiệu album này tới công chúng trong đêm nhạc thời trang 'Trali - Giấc mơ mùa hè'.

'Giấc mơ mùa hè' là một câu chuyện giàu chất điện ảnh, dựa trên ý tưởng tái hiện lại một khu phố sống động và trình diễn đồng thời trên đó các tác phẩm thời trang, âm nhạc, kể về những giấc mơ đẹp cũng như những nỗi niềm riêng của người phụ nữ thế kỷ 21.

Với sự hòa âm và phối khí của nhạc sĩ trẻ tài năng Dương Cầm, album 'Giấc mơ mang tên mình' sẽ tái hiện trong không gian thời trang với những người đẹp đến từ công ty Venus sẽ mang đến cho người xem những màu sắc mới mẻ, ấn tượng, quyến rũ và khác biệt.

Khánh Linh chia sẻ rằng, cô mong muốn chia sẻ và nhận lại được sự đồng cảm từ khán giả với 'Giấc mơ mang tên mình'.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá