Khánh Ly lại về Việt Nam hát cùng Quang Dũng

Sau đêm diễn thành công ở Hà Nội cách đây 2 tháng, nữ danh ca Khánh Ly cùng ê kíp thực hiện sẽ trở lại trong hai đêm nhạc 2/8 tại Hà Nội và 8/8 tại Đà Nẵng. Đặc biệt, xuất hiện trong đêm nhạc còn có khách mời Lệ Thu, Khánh Hà, Quang Dũng và nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9.

Danh ca Khánh Ly.
Danh ca Khánh Ly.

Khánh Ly tâm sự rằng đến bây giờ bà vẫn còn nguyên vẹn cảm xúc khi cất tiếng hát đầu tiên trên sân khấu quê nhà. Với bà, đó là niềm hạnh phúc và may mắn nhất mà một người hát rong hơn 60 năm.

"Ước mơ của tôi bây giờ là rong ruổi khắp các nơi trên đất nước Việt Nam, để gặp lại, hát và nói lời cảm ơn tất cả khán giả đã yêu tôi cả một đời" - danh ca Khánh Ly chia sẻ.

Theo tiết lộ của ê kíp thực hiện, danh mục các ca khúc thể hiện cho lần trở về này của Khánh Ly ngoài những ca khúc đã ghi dấu với tên tuổi của nữ danh ca thì một số ca khúc chưa được thể hiện trong show diễn cách đây ít tháng tại Hà Nội sẽ được xin cấp phép và biểu diễn.

Ngoài Khánh Ly, đêm nhạc còn có sự góp mặt của các khách mời nữ danh ca Lệ Thu, hai ca sĩ Khánh Hà và Quang Dũng, đặc biệt là nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 hứa hẹn sẽ có những tiết mục đặc sắc và bất ngờ.

Ngoài ra, BTC cho biết đang chuẩn bị những bước cuối cùng cho một đêm diễn "VIP-Night" tại một tỉnh miền Nam để Khánh Ly có thể gặp gỡ và hát cho khán giả tại đây. Thông tin cụ thể về đêm VIP này BTC cho biết sẽ thông báo trong thời gian tới.

Theo Sơn Hà

Vietnamnet

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá