Khánh My bị cướp, thương tích đầy người

Trưa 8/2, Khánh My vừa gặp phải một vụ cướp tài sản trên đường khiến cô bị thương khá nghiêm trọng. Nữ diễn viên vừa bị giật giỏ xách khi đang đứng đợi xe khiến người cô đầy thương tích.

Vết bầm khắp chân của Khánh My.
Vết bầm khắp chân của Khánh My.

Sau khi xong công việc và đang đứng trên vỉa hè chờ anh trai đến đón trên đường Nguyễn Thái Học, TPHCM, nữ diễn viên được một thanh niên đến giả bộ hỏi đường. Trong lúc sơ ý, nữ diễn viên bị tên này giật túi xách và đánh vào mặt lẫn người rồi bỏ chạy cùng đồng bọn đi mô tô đã chờ sẵn.

Sự việc diễn ra quá nhanh khiến Khánh My không kịp chống trả lẫn phản ứng. Cô bị thương tích ở mặt và cả người sau vụ cướp này. Lúc này, cô vẫn đang bị sốt nặng do hai tuần quay phim liên tục của đoàn Tình xuyên biên giới.

Khánh My bị cướp, thương tích đầy người - ảnh 1 Khánh My đang lo lắng cho dự án phim cô đang thực hiện.

Liên lac với Khánh My để tìm hiểu vụ việc, nữ diễn viên cho biết, cô hiện đang đau khắp người, mệt mỏi và lo lắng cho quá trình thực hiện bộ phim sắp tới.

Ngày 15/2, Khánh My sẽ phải sang Trung Quốc để hoàn tất những cản quay quan trọng trong phim Tình xuyên biên giới nhưng lịch trình này có thể sẽ bị hoãn lại vì mặt cô bị sưng và có nhiều vết bầm.

Khánh My cũng bày tỏ chia sẻ thông tin này cho các nghệ sĩ lẫn khán giả để cẩn trọng hơn trong những ngày giáp Tết bọn cướp hoành hành nhiều.

Được biết, Khánh My bị giật chiếc túi xách Channel có giá khoảng 5000 đô trong đó còn có tiền, tư trang, điện thoại... những vật dụng giá trị của nữ diễn viên.

Theo Dân Việt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá