Khánh My đặt mua siêu xe Lamboghini giá triệu đô ở Mỹ

Sau khi tham dự Victoria’s Secret Show ở Anh trong vai trò khách mời, nữ diễn viên “Váy hồng tầng 24” bay sang Mỹ thăm họ hàng và đặt mua siêu xe.

Khánh My chụp hình trong buổi thử xe.
Khánh My chụp hình trong buổi thử xe.

Mới đây, trên trang cá nhân, chân dài Sài thành đăng tải hàng loạt ảnh chụp bên chiếc siêu xe Lamborghini màu vàng và viết: “Baby chỉ có em mới đem lại niềm vui và hạnh phúc cho chị”.

Dòng xe Lamboghini mà Khánh My vừa đăng tải trên trang cá nhân có giá hơn triệu đô. Hiện nay tại showroom của các hãng này tại Mỹ chỉ có sẵn hai màu đen và vàng. Tuy nhiên, người đẹp lại yêu thích gam màu đỏ, nhưng màu đỏ lại là màu khan hiếm. Vì thế, Khánh My phải làm thủ tục đặt hàng để có thể sở hữu chiếc siêu xe này trong vòng 6 tháng tới.

Chia sẻ về điều này, nữ diễn viên Mỹ nhân Sài thành cho hay: “Tôi thích dòng xe này từ lâu nhưng ở Việt Nam không trưng bày để xem. Nhân chuyến đi này, tôi ghé showroom để mua nhưng không có màu đỏ yêu thích nên bắt buộc phải đặt hàng và trong 6 tháng nữa, hàng sẽ chuyển tận nơi về Việt Nam”.

Khánh My đặt mua siêu xe Lamboghini giá triệu đô ở Mỹ - ảnh 1 Chiếc siêu xe có giá triệu đô.

Khi được hỏi chuyện có đại gia chống lưng vì bỏ triệu đô để sở hữu một chiếc siêu xe hàng hiếm là điều không đơn giản, Khánh My từ chối trả lời. Cô cho biết, không muốn nói về giá của chiếc xe vì sợ mọi người nghĩ cô khoe của.

Trước đó, trong tiệc sinh nhật lần thứ 23 vừa qua, Khánh My tổ chức bữa tiệc sinh nhật hoành tráng, xa xỉ khiến ai đến dự cũng bất ngờ.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá