Khánh My gây chú ý ở sân bay với chân dài thẳng tắp

TPO - Nữ người mẫu cùng mẹ và chị gái ra sân bay để sang Milan chuẩn bị cho sự kiện 'Ngày Việt Nam ở Milan' mà cô xuất hiện với vai trò đại sứ để quảng bá áo dài và văn hóa Việt Nam.

Khánh My gây chú ý ở sân bay với chân dài thẳng tắp

Khánh My được mời sang Milan tham gia vào sự kiện 'Ngày Việt Nam ở Milan' -  một hoạt động giao lưu văn hóa, kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Italy.

Nữ người mẫu xinh đẹp sẽ đảm nhận vai trò đại sứ, quảng bá hình ảnh áo dài và vẻ đẹp của phụ nữ Việt đến với bạn bè quốc tế.

Tranh thủ chuyến công tác này, cô đã đưa cả gia đình gồm mẹ và vợ chồng chị gái sang du lịch Milan. Cuối tuần qua, cả gia đình Khánh My đã ra sân bay quốc tế TP HCM để lên đường đi du ngoạn.

Xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất, mẹ của người đẹp phim "Váy hồng tầng 24" trẻ trung, sành điệu không kém gì con gái. Khánh My sống cùng nhà với chị gái nên hai chị em thân thiết và luôn giúp đỡ nhau trong công việc.

Đây là lần đầu tiên cả gia đình Khánh My đi du lịch châu Âu cùng nhau nên ai cũng háo hức. Khánh My tiết lộ, trong show diễn ngày 26/10 tới ở Milan của nhà thiết kế Hoàng Hải, cô sẽ xuất hiện ở vai trò đại sứ và đưa cả gia đình đến xem chương trình này.

Riêng Khánh My, người đẹp chọn cả một cây đen rất sành điệu và năng động. Sự xuất hiện của nữ người mẫu xinh đẹp đã khiến một góc sân bay nhốn nháo khi cô khoe đôi chân thon dài thẳng tắp vô cùng gợi cảm và quyến rũ.

Hình ảnh Khánh My xinh đẹp ở sân bay Tân Sơn Nhất:

Khánh My gây chú ý ở sân bay với chân dài thẳng tắp - ảnh 1
Khánh My gây chú ý ở sân bay với chân dài thẳng tắp - ảnh 2
Khánh My gây chú ý ở sân bay với chân dài thẳng tắp - ảnh 3
Khánh My gây chú ý ở sân bay với chân dài thẳng tắp - ảnh 4
Khánh My gây chú ý ở sân bay với chân dài thẳng tắp - ảnh 5
Khánh My gây chú ý ở sân bay với chân dài thẳng tắp - ảnh 6
Khánh My gây chú ý ở sân bay với chân dài thẳng tắp - ảnh 7
Khánh My gây chú ý ở sân bay với chân dài thẳng tắp - ảnh 8
Khánh My gây chú ý ở sân bay với chân dài thẳng tắp - ảnh 9

Duy Nam
Ảnh: Benny Phan

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng