Khánh My gợi cảm tuyệt đối với đầm dạ hội xuyên thấu

TPO - Những bộ trang phục dạ hội cầu kỳ với chất liệu ren xuyên thấu nhưng được 'ngụy trang' bằng những lớp lót màu nude rất kín đáo và tinh tế mang lại vẻ quyến rũ khó cưỡng cho nữ người mẫu xinh đẹp.

Khánh My gợi cảm tuyệt đối với đầm dạ hội xuyên thấu

Bộ ảnh được thực hiện chỉ vài ngày trước khi Khánh My sang Ý để tham dự các sự kiện nhằm quảng bá hình ảnh áo dài trong khuôn khổ tuần lễ giao lưu văn hóa, thời trang của cộng đồng người Việt ở Milan, Ý.

Cô sẽ cùng với nhà thiết kế Hoàng Hải qua Ý sớm hơn các người mẫu khác để chuẩn bị cho vai trò đại sứ của sự kiện. Hình ảnh Khánh My trong tà áo dài truyền thống sẽ được treo trước toà lâu đài lộng lẫy - nơi diễn ra sự kiện chính và các sự kiện liên quan về văn hóa, du lịch, thể thao, chính trị, kinh tế nhằm quảng bá hình ảnh của Việt Nam và cũng là cơ hội tiếp tục thúc đẩy các quan hệ hợp tác giữa hai nước trên tất cả các lĩnh vực.

Thành phố Milan, thủ phủ Vùng Lombardy ở miền Bắc Italia, là một trong những khu vực giàu có, phát triển về công nghiệp, văn hóa, giáo dục và là trung tâm thời trang nổi tiếng của Italia.

Khánh My với vai trò đại sứ của sự kiện 'Ngày Việt Nam tại Milan'
Khánh My với vai trò đại sứ của sự kiện 'Ngày Việt Nam tại Milan'.
Tối ngày 26/10/2013, tại Phòng Gương sẽ diễn ra Đêm Trình diễn Thời trang Chủ đề Mùa Thu Milan của Nhà thiết kế Hoàng Hải
Tối ngày 26/10/2013, tại Phòng Gương sẽ diễn ra Đêm Trình diễn Thời trang Chủ đề Mùa Thu Milan của Nhà thiết kế Hoàng Hải.

Tối ngày 26/10/2013, tại Phòng Gương, căn phòng lộng lẫy nhất với những bức bích họa đặc sắc, xây dựng vào đầu thế kỷ 18 nằm ngay giữa trung tâm Kinh đô Thời trang Milan sẽ diễn ra đêm trình diễn Thời trang với chủ đề Mùa Thu Milan của Nhà Thiết kế Hoàng Hải.

Tại sự kiện này, Hoàng Hải sẽ giới thiệu bộ sưu tập áo dài thêu tay thủ công đặc sắc và ngoài ra không thể thiếu đó là phần thời trang dạ hội vô cùng lộng lẫy, gợi cảm.

Đây cũng chính là điểm nhấn độc đáo cho show Mùa Thu Milan với sự giao thoa văn hóa Âu-Á về phần catwak chuyên nghiệp của các người mẫu hàng đầu Việt Nam cũng như các model quốc tế.

Khánh My không tham gia trình diễn thời trang trong các sự kiện của Ngày Việt Nam ở Milan mà sẽ xuất hiện với vai trò đại sứ hình ảnh.

Một số hình ảnh Khánh My kiêu kỳ và quyến rũ với đầm dạ hội cầu kỳ của NTK Hoàng Hải:

Khánh My gợi cảm tuyệt đối với đầm dạ hội xuyên thấu - ảnh 3
Khánh My gợi cảm tuyệt đối với đầm dạ hội xuyên thấu - ảnh 4
Khánh My gợi cảm tuyệt đối với đầm dạ hội xuyên thấu - ảnh 5
Khánh My gợi cảm tuyệt đối với đầm dạ hội xuyên thấu - ảnh 6
Khánh My gợi cảm tuyệt đối với đầm dạ hội xuyên thấu - ảnh 7
Khánh My gợi cảm tuyệt đối với đầm dạ hội xuyên thấu - ảnh 8
Khánh My gợi cảm tuyệt đối với đầm dạ hội xuyên thấu - ảnh 9
Khánh My gợi cảm tuyệt đối với đầm dạ hội xuyên thấu - ảnh 10
Khánh My gợi cảm tuyệt đối với đầm dạ hội xuyên thấu - ảnh 11

Duy Nam
Photo: Tiến Hưng
Stylist : Tân Đà Lạt
Make-up : Trần Anh Khoa

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng