Khánh My khoe lưng trần sexy quyến rũ Hồ Đức Vĩnh

TPO - Nữ người mẫu thay hai bộ váy khác nhau nhưng có điểm chung là đều có những đường cắt xẻ táo bạo, tinh tế khoe toàn bộ tấm lưng trần nuột nà khi tham dự một event ở TP. HCM tối 27/7.

Khánh My khoe lưng trần nuột nà bên Hồ Đức Vĩnh.
Khánh My khoe lưng trần nuột nà bên Hồ Đức Vĩnh.
Khánh My khoe lưng trần sexy quyến rũ Hồ Đức Vĩnh - ảnh 1 Tối 27/7, Khánh My dự tiệc ở Sài Gòn, nữ người mẫu diện bộ váy ngắn lấp lánh ánh bạc khoe lưng trần gợi cảm.
Khánh My khoe lưng trần sexy quyến rũ Hồ Đức Vĩnh - ảnh 2
Khánh My khoe lưng trần sexy quyến rũ Hồ Đức Vĩnh - ảnh 3 Đã lâu Khánh My mới xuất hiện ở một sự kiện event do thời gian qua cô bận rộn tham gia bộ phim 'Mỹ nhân Sài thành' của đạo diễn Lê Cung Bắc.
Khánh My khoe lưng trần sexy quyến rũ Hồ Đức Vĩnh - ảnh 4
Khánh My khoe lưng trần sexy quyến rũ Hồ Đức Vĩnh - ảnh 5 Khánh My hội ngộ siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh ở sự kiện, Vẻ đẹp quyến rũ của nữ người mẫu cũng khiến cho anh chàng phải xao xuyến.
Khánh My khoe lưng trần sexy quyến rũ Hồ Đức Vĩnh - ảnh 6
Khánh My khoe lưng trần sexy quyến rũ Hồ Đức Vĩnh - ảnh 7 Khánh My tiếp tục thay một bộ váy màu ghi khác cũng sexy và quyến rũ không kém.
Khánh My khoe lưng trần sexy quyến rũ Hồ Đức Vĩnh - ảnh 8
Khánh My khoe lưng trần sexy quyến rũ Hồ Đức Vĩnh - ảnh 9 Được biết, trang phục và kiểu tóc của Khánh My tại sự kiện đều được yêu cầu theo đúng tiêu chí của nhãn hàng.
Khánh My khoe lưng trần sexy quyến rũ Hồ Đức Vĩnh - ảnh 10
Khánh My khoe lưng trần sexy quyến rũ Hồ Đức Vĩnh - ảnh 11 Hiện tại, do lịch quay phim Mỹ nhân sài thành kín mít nên Khánh My bỏ lỡ khá nhiều lời mời tham dự event, tuy nhiên vì là vai diễn điện ảnh ấn tượng nên Khánh My muốn đầu tư thời gian và công sức để có một vai diễn đáng nhớ. Cô hy vọng thời gian tới khi phim đóng máy sẽ có thể trở lại với công việc cũng như các công tác từ thiện, xã hội. 
Ảnh: Huy Bình

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng