Khánh My lộng lẫy sánh vai bên “ông trùm” giải trí Randy Dobson

TPO - Tối 20/5, Á quân của Bước nhảy Hoàn vũ 2016 đã xuất hiện lộng lẫy trong trang phục đầm đuôi cá đính pha lê bên cạnh “ông trùm” ngành thể hình và giải trí Randy Dobson.

Khánh My lộng lẫy sánh vai bên “ông trùm” giải trí Randy Dobson - ảnh 1 Sự kiện được tổ chức tại tại hồ bơi khu vực Centuryon – khu vực dành riêng cho hội viên cao cấp nhất với mức phí thường niên lên đến 24,000 USD đã được nhắc đến trên Business Insider sẽ diễn ra bữa tiệc siêu xa hoa kiểu Mỹ đầu tiên tại Việt Nam.
Khánh My lộng lẫy sánh vai bên “ông trùm” giải trí Randy Dobson - ảnh 2 Chỉ có 30 thượng khách được đích thân “ông trùm ngành thể hình và giải trí” – Randy Dobson viết từng chiếc thiệp.
Khánh My lộng lẫy sánh vai bên “ông trùm” giải trí Randy Dobson - ảnh 3 Các ngôi sao giải trí hàng đầu Việt Nam như Khánh My, Chi Pu, Gil Lê, Hoàng Thùy, Thu Thủy, ....  lần lượt xuất hiện tại sự kiện.
Khánh My lộng lẫy sánh vai bên “ông trùm” giải trí Randy Dobson - ảnh 4 Các thượng khách của sự kiện được đi tham quan vòng quanh siêu CLB mới nhất, tham quan các trang thiết bị hiện đại tối tân, các thiết kế độc đáo nổi bật của CLB và đặc biệt là khu vực sang chảnh Centuryon với hồ bơi ngoài trời cùng dàn đèn chùm tinh xảo những tưởng chỉ có tại các biệt thự quyền quý.
Khánh My lộng lẫy sánh vai bên “ông trùm” giải trí Randy Dobson - ảnh 5
Khánh My lộng lẫy sánh vai bên “ông trùm” giải trí Randy Dobson - ảnh 6

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá