Khánh My mặc áo dài, đội mấn 'khủng'

TPO - Nữ người mẫu đã được chọn làm người mẫu vedette và có buổi thử đồ cho bộ sưu tập áo dài đầu tay của chuyên gia make-up Huỳnh Lợi.

Khánh My mặc áo dài, đội mấn 'khủng'
Khánh My mặc áo dài, đội mấn 'khủng' - ảnh 1 Vừa trở về sau chuyến du lịch châu Âu cùng gia đình, tối 15/4, Khánh My đã ghé thăm showroom của make-up Huỳnh Lợi tại TP HCM.
Khánh My mặc áo dài, đội mấn 'khủng' - ảnh 2
Cô được chuyên gia trang điểm nổi tiếng tự tay chọn lựa và chỉnh sửa trang phục. Khánh My đã nhận lời trình diễn bộ sưu tập áo dài của Huỳnh Lợi trong chương trình 'Thời trang và cuộc sống'.
Khánh My mặc áo dài, đội mấn 'khủng' - ảnh 3 Khánh My chia sẻ, nhiều năm qua, cô được Huỳnh Lợi hỗ trợ rất nhiều trong công việc. Bởi vậy, khi anh nhờ cô bất cứ việc gì, cô đều không từ chối.
Khánh My mặc áo dài, đội mấn 'khủng' - ảnh 4 Tháng 5 tới, Khánh My cũng tham gia show diễn của Huỳnh Lợi tại Mỹ cùng Ngọc Quyên, Kim Dung và nhiều chân dài khác.
Khánh My mặc áo dài, đội mấn 'khủng' - ảnh 5
Khánh My mặc áo dài, đội mấn 'khủng' - ảnh 6 Nữ người mẫu khoe nhan sắc mặn mà, duyên dáng trong tà áo dài truyền thống. Cô cũng gây 'choáng' khi đội trên đầu chiếc mấn có kích cỡ khổng lồ.
Khánh My mặc áo dài, đội mấn 'khủng' - ảnh 7 Khánh My hiện tại là gương mặt rất đắt show quảng cáo. Khán giả truyền hình đã quen mặt người đẹp qua những mẫu TVC được phát liên tục trên truyền hình vào giờ vàng.
Khánh My mặc áo dài, đội mấn 'khủng' - ảnh 8 Không chỉ đắt show quảng cáo, Khánh My còn được các đạo diễn yêu thích. Hiện tại, cô đang tham gia bộ phim Mỹ nhân Sài Gòn của đạo diễn Lê Cung Bắc, hóa thân thành nhân vật nổi tiếng Cô Ba Xà Bông.
Khánh My mặc áo dài, đội mấn 'khủng' - ảnh 9
Khánh My mặc áo dài, đội mấn 'khủng' - ảnh 10 Mặc dù đang rất bận rộn với nhiều kế hoạch chụp hình, đóng phim, quay quảng cáo nhưng Khánh My và các người mẫu thân thiết vẫn hết lòng ủng hộ chuyên gia make-up Huỳnh Lợi ra mắt với vai trò nhà thiết kế.
Khánh My mặc áo dài, đội mấn 'khủng' - ảnh 11
Khánh My mặc áo dài, đội mấn 'khủng' - ảnh 12 Khánh My ra về sau khi có buổi thử đồ ưng ý.
Ảnh: Benny Phan

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng