Khánh My mặc đồ trong suốt, khoe làn da nõn nà

TPO - Nữ người mẫu có sở thích mặc thời trang xuyên thấu, tuy nhiên cô vẫn có cách xử lý tinh tế và khéo léo để vừa có thể khoe được vẻ gợi cảm. Làn da trắng muốt của Khánh My khiến cô phù hợp với nhiều loại trang phục.

Khánh My mặc đồ trong suốt, khoe làn da nõn nà - ảnh 1 Cuối tuần qua, Khánh My tham dự một event tại Sài Gòn trong bộ váy trắng muốt với phần chân váy trong suốt.
Khánh My mặc đồ trong suốt, khoe làn da nõn nà - ảnh 2 Nữ người mẫu tự tin khoe đôi chân nuột nà sau lớp vải gợi cảm.
Khánh My mặc đồ trong suốt, khoe làn da nõn nà - ảnh 3 Người đẹp nổi bật trong đêm tiệc với vẻ ngoài thu hút của mình.
Khánh My mặc đồ trong suốt, khoe làn da nõn nà - ảnh 4 Phần trước của chiếc váy được xẻ ngực rất sâu nhưng vẫn có lớp lót tinh tế và kín kẽ cho người mặc.
Khánh My mặc đồ trong suốt, khoe làn da nõn nà - ảnh 5 Những lớp ren mỏng được xử lý khéo léo giúp người mặc khoe được những khoảng hở gợi cảm vừa đủ trên cơ thể.
Khánh My mặc đồ trong suốt, khoe làn da nõn nà - ảnh 6 Làn da trắng muốt của Khánh My khiến cô phù hợp với nhiều loại trang phục.
Khánh My mặc đồ trong suốt, khoe làn da nõn nà - ảnh 7 Nhất là với những trang phục cần khoe sự nuột nà của cơ thể.
Khánh My mặc đồ trong suốt, khoe làn da nõn nà - ảnh 8 Hiện tại Khánh My đang rất đắt show event và quảng cáo.
Khánh My mặc đồ trong suốt, khoe làn da nõn nà - ảnh 9 Tuy không xuất hiện nhiều trên các sàn diễn thời trang nhưng cô lại rất bận rộn quay TVC quảng cáo cho các nhãn hàng.
Khánh My mặc đồ trong suốt, khoe làn da nõn nà - ảnh 10 Gu thời trang gợi cảm, tinh tế mà vẫn sang trọng là yếu tố giúp Khánh My chinh phục các nhãn hàng khó tính.
Khánh My mặc đồ trong suốt, khoe làn da nõn nà - ảnh 11 Hiện nay Khánh My còn tham gia cả lĩnh vực phim ảnh.
Ảnh: Tân Đà Lạt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng