Khánh My rạng rỡ ở Milan với đầm đuôi cá

TPO - Đại sứ của sự kiện 'Ngày Việt Nam ở Milan' khiến các quan khách Ý trầm trồ khi sải bước trên sàn catwalk trong bộ đầm đuôi cá quyến rũ của nhà thiết kế Hoàng Hải.

Khánh My rạng rỡ ở Milan với đầm đuôi cá

Nhiều sự kiện đánh dấu 40 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Italia đang diễn ra sôi nổi, trong đó đáng chú ý có buổi trình diễn thời trang của nhà thiết kế Hoàng Hải ở Phòng Gương, nằm trong tòa nhà Clerici.

Đây là một căn phòng lộng lẫy nhất với những bức bích họa đặc sắc, xây dựng vào đầu thế kỷ 18 nằm ngay giữa trung tâm Kinh đô Thời trang Milan.

Tham dự đêm trình diễn thời trang đặc biệt này có sự tham dự của hơn 200 khách mời, bao gồm: đại diện chính quyền thành phố, đại diện cộng đồng doanh nghiệp ở Milan, đại diện kiều bào ở Milan.

Đặc biệt, còn có sự hiện diện của các phóng viên, biên tập viên thời trang của một số tạp chí thời trang danh tiếng ở Ý như Elle, Vogue...

Các người mẫu Việt Nam và quốc tế đã cùng nhau trình diễn những mẫu thiết kế áo dài độc đáo và trang phục dạ hội sang trọng, lộng lẫy của Hoàng Hải. Người mẫu Khánh My xuất hiện trên hàng ghế khán giả trong vai trò đại sứ, cô diện bộ áo dài đỏ rực vô cùng nổi bật.

Khánh My cũng tham gia trình diễn ở vị trí 'vedette' kết thúc show diễn. Cô diện bộ đầm dạ hội kiểu dáng đuôi cá đính đá lấp lánh rất kiêu sa, gợi cảm khiến các quan khách trầm trồ khen ngợi.

Một số hình ảnh của Khánh My trong buổi trình diễn thời trang:

Khánh My rạng rỡ ở Milan với đầm đuôi cá - ảnh 1
Khánh My rạng rỡ ở Milan với đầm đuôi cá - ảnh 2
Khánh My rạng rỡ ở Milan với đầm đuôi cá - ảnh 3
Khánh My rạng rỡ ở Milan với đầm đuôi cá - ảnh 4
Khánh My rạng rỡ ở Milan với đầm đuôi cá - ảnh 5
Khánh My rạng rỡ ở Milan với đầm đuôi cá - ảnh 6
Khánh My rạng rỡ ở Milan với đầm đuôi cá - ảnh 7
Khánh My rạng rỡ ở Milan với đầm đuôi cá - ảnh 8
Khánh My rạng rỡ ở Milan với đầm đuôi cá - ảnh 9
Khánh My rạng rỡ ở Milan với đầm đuôi cá - ảnh 10

Duy Nam
Ảnh: Trần Anh Khoa

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng