Khánh My tình tứ bên bạn diễn ngoại quốc điển trai

TPO - Nữ người mẫu xinh đẹp và anh chàng bạn diễn ngoại quốc điển trai Bryant trong phim 'Mỹ nhân Sài thành' của đạo diễn Lê Cung Bắc đã có buổi hẹn hò tình tứ, vui vẻ giữa trung tâm Sài Gòn.

Khánh My tình tứ bên bạn diễn ngoại quốc điển trai
Khánh My tình tứ bên bạn diễn ngoại quốc điển trai - ảnh 1 Khánh My xuất hiện vô cùng xinh đẹp và quyến rũ giữa trung tâm Sài Gòn.
Khánh My tình tứ bên bạn diễn ngoại quốc điển trai - ảnh 2 Người đẹp có vẻ đang ngóng chờ ai đó nên khuôn mặt khá bồn chồn.
Khánh My tình tứ bên bạn diễn ngoại quốc điển trai - ảnh 3 Một lúc sau, một chàng trai ngoại quốc xuất hiện và mang theo một bó hoa đỏ rực tằng người đẹp. Anh chính là bạn diễn của Khánh My trong phim 'Mỹ nhân Sài thành' của đạo diễn Lê Cung Bắc. Hai người đang trong thời gian đóng phim.
Khánh My tình tứ bên bạn diễn ngoại quốc điển trai - ảnh 4 Khánh My và bạn diễn tới một trung tâm mua sắm ở giữa thành phố.
Khánh My tình tứ bên bạn diễn ngoại quốc điển trai - ảnh 5 Hai người vừa đi vừa trò chuyện rất thân mật.
Khánh My tình tứ bên bạn diễn ngoại quốc điển trai - ảnh 6 Họ chọn một quán cafe thoáng đãng để trò chuyện. Không chỉ là bạn diễn trong phim, ngoài đời họ cũng là cặp đôi đẹp hay hẹn hò đi chơi ăn uống rất vui vẻ.
Khánh My tình tứ bên bạn diễn ngoại quốc điển trai - ảnh 7 Bryant thường dạy cho Khánh My tiếng anh họ thường đi với nhau nói chuyện nhiều để trau dồi khả năng giao tiếp tiếng anh cho Khánh My.
Khánh My tình tứ bên bạn diễn ngoại quốc điển trai - ảnh 8 Khánh My được đạo diễn phim kỳ vong nhiều vào vai diễn Cô Ba Xà Bông là một người mẫu in trên sản phẩm xà bông nổi tiếng ngày xưa do ông Trương Văn Bền sáng lập ra.
Khánh My tình tứ bên bạn diễn ngoại quốc điển trai - ảnh 9 Đạo diễn của bộ phim đã cân nhắc rất kỹ trước khi giao vai diễn nặng ký này cho Khánh My.
Khánh My tình tứ bên bạn diễn ngoại quốc điển trai - ảnh 10
Khánh My tình tứ bên bạn diễn ngoại quốc điển trai - ảnh 11 Hai người vui vẻ ra về sau buổi hẹn hò thú vị.

Ảnh: Benny Phan

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng