Khánh My vai trần trắng muốt, 'chạy show' event

TPO - Mặc dù đang bận đóng phim tại Đà Lạt nhưng nữ người mẫu vẫn xuất hiện vô cùng rạng rỡ và gợi cảm khi tham dự một event tại TP. HCM với vai trò đại sứ nhãn hàng.

Khánh My vai trần trắng muốt, 'chạy show' event
Khánh My vai trần trắng muốt, 'chạy show' event - ảnh 1 Khánh My xinh đẹp, gợi cảm khi tham dự event với vai trò là đại sứ nhãn hàng.
Khánh My vai trần trắng muốt, 'chạy show' event - ảnh 2 Nữ người mẫu diện bộ váy ngắn trắng muốt, khoe bờ vai trần gợi cảm và đôi chân thon dài nuột nà.
Khánh My vai trần trắng muốt, 'chạy show' event - ảnh 3 Khánh My tự tin khoe lưng trần sexy trước ống kính.
Khánh My vai trần trắng muốt, 'chạy show' event - ảnh 4
Khánh My vai trần trắng muốt, 'chạy show' event - ảnh 5 Khánh My là một trong những người mẫu đắt show quảng cáo nhất hiện nay. Cô liên tục được các nhãn hàng để mắt và trúng show liên tục.
Khánh My vai trần trắng muốt, 'chạy show' event - ảnh 6 Có thể nói cát-xê từ các hợp đồng quảng cáo đủ để cho người đẹp 'sống khỏe'.
Khánh My vai trần trắng muốt, 'chạy show' event - ảnh 7 Tuy nhiên, Khánh My vẫn theo đuổi niềm đam mê đóng phim và thỉnh thoảng trình diễn thời trang.
Khánh My vai trần trắng muốt, 'chạy show' event - ảnh 8 Hiện tại Khánh My đang tham gia đóng bộ phim Mỹ nhân Sài thành của đạo diễn Lê Cung Bắc ở Đà Lạt.
Khánh My vai trần trắng muốt, 'chạy show' event - ảnh 9
Khánh My vai trần trắng muốt, 'chạy show' event - ảnh 10 Sau khi lên TP. HCM để tham dự sự kiện, nữ người mẫu lại ngay lập tức quay trở lại Sài Gòn để tham gia đóng phim.
Khánh My vai trần trắng muốt, 'chạy show' event - ảnh 11
Ảnh: Benny Phan

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng