Khánh My yêu kiều trong mùa thu nước Ý

TPO - Khánh My 'bùng cháy' trong từng đường cong ở bộ ảnh thời trang "Mùa thu Milan" với bối cảnh là dinh thự Palazzo Clerici được xây dựng vào thế kỷ 17, nổi tiếng nằm giữa thủ đô Milan (Ý).

Khánh My yêu kiều trong mùa thu nước Ý  - ảnh 1

Nhân chuyến biểu diễn giao lưu văn hóa tại Ý, NTK Hoàng Hải đã mời Khánh My thể hiện bộ ảnh quý phái, sang trọng tại phòng Gương của dinh thự xa hoa Palazzo Clerici. 
Khánh My yêu kiều trong mùa thu nước Ý  - ảnh 2 Với chất liệu gấm nổi, organza và những mảng đính kết thủ công cao cấp nhập từ Ý, NTK Hoàng Hải đã biến tất cả thành những bộ dạ hội đẳng cấp và tinh tế nhất, phù hợp với sự xa hoa lộng lẫy của căn phòng Gương dát vàng của bảo tàng.
Khánh My yêu kiều trong mùa thu nước Ý  - ảnh 3 Tất cả hòa trộn làm nên một bản hòa ca của một "Mùa thu Milan" đầy lãng mạn.   
Khánh My yêu kiều trong mùa thu nước Ý  - ảnh 4 Sau khi trở về từ Ý, Khánh My dành trọn thời gian cho bộ phim "Tình xuyên biên giới" là một bộ phim thuộc thể loại tình cảm hài. 
Khánh My yêu kiều trong mùa thu nước Ý  - ảnh 5 Trong bộ phim, Khánh My đảm nhận hai vai chị em sinh đôi. Cô chị là cô người mẫu diễn viên nổi tiếng với vẻ ngoài kiêu kì lạnh lùng và cô em cực kỳ dễ thương , nhí nhảnh và có chút tưng tửng. 
Khánh My yêu kiều trong mùa thu nước Ý  - ảnh 6 Trong lúc chờ "Tình xuyên biên giới" ra mắt vào cuối năm, sắp tới Khánh My sẽ xuất  hiện dày đặc trên màn ảnh nhỏ lẫn màn ảnh rộng.
Khánh My yêu kiều trong mùa thu nước Ý  - ảnh 7
Khánh My yêu kiều trong mùa thu nước Ý  - ảnh 8

 Ngày 12/10 tới đây, phim "Trót yêu" do Khánh My đóng cùng Việt Trinh và Đức Hải với đề tài hôn nhân gia đình sẽ ra rạp. 

Khánh My yêu kiều trong mùa thu nước Ý  - ảnh 9 Cùng lúc đó, bộ phim "Mỹ nhân Sài Thành" cũng rục rịch lên sóng truyền hình 

Photo: Lê Thiện Viễn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá