Khánh Ngân lộng lẫy sau khi đăng quang Hoa khôi du lịch

TPO - Hoa khôi du lịch Việt Nam Khánh Ngân diện trang phục hoạ tiết độc đáo, lộng lẫy như một nàng công chúa khi xuất hiện tại buổi casting The Face mùa thứ 2 tại TP. HCM.

Khánh Ngân lộng lẫy sau khi đăng quang Hoa khôi du lịch - ảnh 1 Hôm qua, Hoa khôi Khánh Ngân cùng Lily Nguyễn, chuyên gia đào tạo người mẫu Phúc Nguyễn, NTK Đức Hùng đã có buổi casting The Face mùa 2 tại TP Hồ Chí Minh.
Khánh Ngân lộng lẫy sau khi đăng quang Hoa khôi du lịch - ảnh 2 Đây cũng là lần xuất hiện đầu tiên của Á quân The face Khánh Ngân sau khi đăng quang Hoa khôi du lịch 2017 ngày 10/3 vừa qua.
Khánh Ngân lộng lẫy sau khi đăng quang Hoa khôi du lịch - ảnh 3 Khánh Ngân hội ngộ đàn chị Lily Nguyễn tại sự kiện. Cả hai cùng từng tham dự The Face mùa đầu tiên.
Khánh Ngân lộng lẫy sau khi đăng quang Hoa khôi du lịch - ảnh 4 Xuất hiện tại sự kiện, cô chọn cho mình một chiếc đầm dạ hội xoè màu trắng với hoạ tiết xanh dương tinh tế, lãng mạn của NTK Lê Thanh Hoà.
Khánh Ngân lộng lẫy sau khi đăng quang Hoa khôi du lịch - ảnh 5 Trong khi đó Lily Nguyễn lại chọn cho mình phong cách cá tính và nóng bỏng.
Khánh Ngân lộng lẫy sau khi đăng quang Hoa khôi du lịch - ảnh 6 Khánh Ngân và Lily Nguyễn vui mừng và thoải mái trêu đùa nhau khi gội ngộ trên ghế nóng của The Face.
Khánh Ngân lộng lẫy sau khi đăng quang Hoa khôi du lịch - ảnh 7 Chuyên gia Phúc Nguyễn cũng tham dự buổi casting The Face mùa thứ 2 để lựa chọn ra những gương mặt sáng giá nhất vào vòng trong.
Khánh Ngân lộng lẫy sau khi đăng quang Hoa khôi du lịch - ảnh 8 Buổi casting The Face mùa thứ 2 đã thu hút sự góp mặt của đông đảo các bạn trẻ tới tham dự.
Khánh Ngân lộng lẫy sau khi đăng quang Hoa khôi du lịch - ảnh 9 Các thí sinh tự tin khoe hình thể nóng bỏng và quyến rũ trước các vị giám khảo trong vòng casting.
Khánh Ngân lộng lẫy sau khi đăng quang Hoa khôi du lịch - ảnh 10
Khánh Ngân lộng lẫy sau khi đăng quang Hoa khôi du lịch - ảnh 11 Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn hé lộ so với mùa 1 thì mùa 2 sẽ vô cùng gây khó khăn cho giám khảo vì ngay từ sơ tuyển đã hội tụ quá nhiều các gương  mặt nổi tiếng, những hot face, hot teen... 

Photo: Huy Trần

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng