Khánh Ngân The Face tình tứ Á vương Ngọc Tình ở sân bay

TPO - Cô nàng Á quân The Face Việt Nam dành cho đàn anh những cử chỉ thân thiết khi ra sân bay đón Ngọc Tình chiến thắng trở về sau khi giành ngôi Á vương cuộc thi Nam vương đại sứ Hoàn cầu 2016.

Khánh Ngân The Face tình tứ Á vương Ngọc Tình ở sân bay
Khánh Ngân The Face tình tứ Á vương Ngọc Tình ở sân bay - ảnh 1 Tối qua, sau khi 'chinh chiến' và giành được ngôi vị Á vương 1 tại cuộc thi Nam vương Đại sứ Hoàn cầu 2016, siêu mẫu Ngọc Tình đã trở về Việt Nam.
Khánh Ngân The Face tình tứ Á vương Ngọc Tình ở sân bay - ảnh 2 Anh khoác trên mình dải băng Á vương và cầm cờ Việt Nam khi về tới sân bay.
Khánh Ngân The Face tình tứ Á vương Ngọc Tình ở sân bay - ảnh 3 Bố của Ngọc Tình đã đến sân bay từ rất sớm để đón con trai. Ngay khi nhìn thấy bố, Ngọc Tình đã chạy lại ôm chầm đầy tình cảm.
Khánh Ngân The Face tình tứ Á vương Ngọc Tình ở sân bay - ảnh 4 Á vương hạnh phúc trong vòng tay của gia đình và người thân.
Khánh Ngân The Face tình tứ Á vương Ngọc Tình ở sân bay - ảnh 5 Á quân The Face Việt Nam Khánh Ngân cùng một số bạn bè thân thiết trong nghề cũng tới sân bay để đón Ngọc Tình trở về.
Khánh Ngân The Face tình tứ Á vương Ngọc Tình ở sân bay - ảnh 6 Cô nàng không ngần ngại vuốt má đàn anh đầy trìu mến. Họ vốn là những đồng nghiệp thân thiết trong nghề nên Khánh Ngân rất vui mừng trước chiến thắng của Ngọc Tình.
Khánh Ngân The Face tình tứ Á vương Ngọc Tình ở sân bay - ảnh 7 Á vương Ngọc Tình chia sẻ, thực sự hơn 10 ngày tham gia cuộc thi, là hơn 10 ngày vô cùng căng thẳng, mặc dù trên miệng anh luôn nở nụ cười tươi tắn nhưng anh đã rất cố gắng để có thể trở thành nhân tố nổi bật trong cuộc thi.
Khánh Ngân The Face tình tứ Á vương Ngọc Tình ở sân bay - ảnh 8 Suốt đêm chung kết, Ngọc Tình đã không ngủ được vì hạnh phúc và anh muốn trở về nhà ngay để được chia sẻ cùng gia đình, người thân, cùng những fan ruột của mình.
Khánh Ngân The Face tình tứ Á vương Ngọc Tình ở sân bay - ảnh 9 Trong gia đình, Ngọc Tình là người duy nhất đi theo con đường nghệ thuật. Anh là niềm tự hào của gia đình. 
Khánh Ngân The Face tình tứ Á vương Ngọc Tình ở sân bay - ảnh 10 Ngay sau cuộc thi, anh đã cùng các thí sinh đi thăm và tặng quà các em nhỏ mồ côi tại Indonesia. Ngày 8/10, Á vương Ngọc Tình sẽ trở lại Indonesia để thực hiện các nhiệm vụ sau cuộc thi, tham gia biểu diễn thời trang tại Fashion Week tại Myanmar. 
Photo: Dương Nguyên

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng