DMCA.com Protection Status

Khánh Thi bất ngờ dịu dàng, kín đáo với áo dài

TPO - Kiện tướng dancesport mặc áo dài màu hồng khá giản dị nhưng vẫn hiện đại và khoe được đường cong nữ tính khi dẫn chương trình liveshow 3 Bước Nhảy Hoàn Vũ nhí tối 12/9.

Khánh Thi kín đáo nhưng vẫn gợi cảm với áo dài.
Khánh Thi kín đáo nhưng vẫn gợi cảm với áo dài.
Khánh Thi bất ngờ dịu dàng, kín đáo với áo dài - ảnh 1 Tối 12/9, Khánh Thi diện áo dài màu hồng nền nã làm MC cho liveshow 3 của chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ nhí.
Khánh Thi bất ngờ dịu dàng, kín đáo với áo dài - ảnh 2
Khánh Thi bất ngờ dịu dàng, kín đáo với áo dài - ảnh 3 Khác với phong cách bốc lửa thường thấy, nữ giám khảo xinh đẹp khoe vẻ dịu dàng và nữ tính.
Khánh Thi bất ngờ dịu dàng, kín đáo với áo dài - ảnh 4
Khánh Thi bất ngờ dịu dàng, kín đáo với áo dài - ảnh 5 Mặc dù diện áo dài truyền thống nhưng Khánh Thi vẫn khoe được những đường cong quyến rũ.
Khánh Thi bất ngờ dịu dàng, kín đáo với áo dài - ảnh 6 Lần thứ hai sau ba năm, người ta mới lại thấy Khánh Thi diện áo dài.
Khánh Thi bất ngờ dịu dàng, kín đáo với áo dài - ảnh 7 Bộ đôi MC Khánh Thi, Đại Nghĩa khiến cho không khí chương trình thêm sôi động.
Khánh Thi bất ngờ dịu dàng, kín đáo với áo dài - ảnh 8 Cả 2 còn biết lồng ghép cả những câu chuyện hài hước để làm cho không khí trở nên vui vẻ trong chương trình, lôi kéo khán giả đến gần với thí sinh hơn.
Khánh Thi bất ngờ dịu dàng, kín đáo với áo dài - ảnh 9 Khánh Thi bên học trò Phan Hiển, là giám khảo của Bước Nhảy Hoàn Vũ nhí.
Khánh Thi bất ngờ dịu dàng, kín đáo với áo dài - ảnh 10
Khánh Thi bất ngờ dịu dàng, kín đáo với áo dài - ảnh 11 Khánh Thi bên các thí sinh của BNHV nhí.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng