Khánh Thi điệu đà thay ba bộ váy trong một sự kiện

TPO - Tham gia một sự kiện với tư cách khách mời và biểu diễn, kiện tướng dancesport Khánh Thi tỏ ra rất cầu kỳ trong khâu trang phục biểu diễn khi thay tới ba bộ váy khác nhau.

Khánh Thi điệu đà thay ba bộ váy trong một sự kiện - ảnh 1
Vừa qua, Khánh Thi xuất hiện ở chương trình Lễ trao giải Pop Award 2014 với tư cách khách mời đến trao giải cho nhóm nhạc.
Khánh Thi điệu đà thay ba bộ váy trong một sự kiện - ảnh 2 Kiện tướng dancesport lựa chọn bộ trang phục thanh lịch và kín đáo với tông màu trắng-đen ấn tượng.
Khánh Thi điệu đà thay ba bộ váy trong một sự kiện - ảnh 3 Cô vẻ đẹp dịu dàng và nền nã.
Khánh Thi điệu đà thay ba bộ váy trong một sự kiện - ảnh 4 Sau đó, Khánh Thi xuất hiện trên sân khấu với tư cách ca sĩ biểu diễn trong chương trình.
Khánh Thi điệu đà thay ba bộ váy trong một sự kiện - ảnh 5
Khánh Thi điệu đà thay ba bộ váy trong một sự kiện - ảnh 6 Cô chọn bộ váy màu đỏ yêu kiều có kiểu dáng cổ điển và sang trọng.
Khánh Thi điệu đà thay ba bộ váy trong một sự kiện - ảnh 7 Khánh Thi tiếp tục khuấy động chương trình khi tiếp tục thay bộ váy thứ ba với phong cách quyến rũ, bốc lửa.
Khánh Thi điệu đà thay ba bộ váy trong một sự kiện - ảnh 8
Khánh Thi điệu đà thay ba bộ váy trong một sự kiện - ảnh 9 Khánh Thi 'đốt nóng' chương trình với những màn biểu diễn sôi động, điêu luyện cùng vũ đoàn.

Khánh Thi điệu đà thay ba bộ váy trong một sự kiện - ảnh 10

Ảnh: Tân Đà Lạt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng