Khánh Thi gây xúc động với thư gửi bố đã mất 15 năm

TPO - Vừa đây, kiện tướng dancesport Khánh Thi khiến nhiều người xúc động khi có những dòng tâm sự về bố.

Cụ thể, theo bà xã Phan Hiển, tính đến nay đã tròn 15 năm ngày mất của bố cô nhưng đến nay cô vẫn không quên một chi tiết nào ngày định mệnh ấy. 
'Con hận căn bệnh ung thư, căn bệnh đã cướp đi bố yêu nhất của con. Con chứng kiến bố bị ộc máu cả trên và dưới. Bố chỉ kịp kêu mẹ. Và con thì không biết làm gì, chỉ đứng khóc nhìn mẹ kiên cường nắm tay bố. Suốt thời gian bố bệnh và suốt con đường xe cấp cứu lần cuối đưa bố vào bệnh viện, ánh mắt bố nhìn con và mẹ đau đáu. Ánh mắt bố thương con và mẹ, con không bao giờ quên được.
Dù con lớn rồi, nhưng con cần bố chứ. Những lúc con tủi thân lang thang ngoài đường phố, bố đã ở đâu? Những lúc con chỉ muốn gục ngã, chỉ muốn bỏ cuộc, bố đã ở đâu?', Khánh Thi xúc động viết.
Đồng thời, bà mẹ hai con bày tỏ, giờ khi chỉ còn người mẹ tóc bạc và mắt nặng trĩu, nên cô không dám thể hiện cho mẹ biết cô đang làm sao và đang gặp phải chuyện gì. Cô không thấy mẹ mình khóc bao giờ, nhưng từ khi bố cô mất mắt bà quầng thâm từ đó. Bởi bà kiên cường bao bọc Khánh Thi, anh trai cô và bây giờ là các cháu. Do đó, kiện tướng dance sport tự nhủ bản thân phải kiên cường với cuộc sống, dấu hết tất cả nhọc nhằn để cố gắng vì cảm thấy bản thân chưa làm tròn bổn phận làm con.
Khánh Thi gây xúc động với thư gửi bố đã mất 15 năm - ảnh 1 Mẹ Khánh Thi và con trai cô lúc nhỏ.
'Nhìn gia đình người ta còn đủ cha mẹ, dù có lớn con cũng chút chạnh lòng. Dù có lớn thì vẫn nhớ cha. Giờ Kubi và Anna ở đây, xuất hiện trong cuộc đời con. Con chỉ mong bố yêu thương các cháu bằng cách riêng của bố. Con yêu bố. Bố cho con được khóc, được cảm nhận bố đang ôm con nhé", bà xã Phan hiển ngậm ngùi.
Được biết chính bố Khánh Thi là người phát hiện ra tài năng của cô và hướng con gái đến sự nghiệp múa. Ông luôn "bảo vệ" cô mọi lúc mọi nơi và làm 'xe ôm' của con gái. Cũng chính vì luôn được bố ở bên bảo vệ, chăm sóc, dạy dỗ nên khi bố mất, nữ hoàng dancesport bị sốc. Thậm chí, đến giờ, Khánh Thi vẫn luôn đau buồn mỗi khi nhớ về bố.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng