Khánh Thi khóc nấc kể chuyện đời

TPO - Trong MV mới chuẩn bị ra mắt mang tên “Cố lên cô gái nhỏ”, Khánh Thi đã òa khóc nức nở khi nhớ lại chuyện đời mình.

Khánh Thi khóc nấc kể chuyện đời

"Cố lên cô gái nhỏ" là bản tình ca buồn chứa đựng nỗi niềm tâm sự của một người phụ nữ với ca từ ý nghĩa và sâu sắc. Đây là một sáng tác mới của nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận.

"Cố lên cô gái nhỏ" cũng chính là câu chuyện cuộc đời của Khánh Thi với hình ảnh cô gái nhỏ một mình từ quê xa vào Sài Gòn lập nghiệp và theo đuổi đam mê của mình. MV cũng chính là thông điệp mà Khánh Thi muốn gửi đến tất cả những cô gái đang phải tự bươn chải lập nghiệp rằng hãy cứ luôn mạnh mẽ và đam mê, rồi mọi ước mơ sẽ thành hiện thực.

Để thực hiện MV này, Khánh Thi đã phải dầm mưa trong nhiều giờ và có nhiều diễn xuất đầy nội tâm. Nữ ca sĩ chia sẻ, trong quá trình quay, do quá nhập tâm và nhớ lại những thăng trầm đã trải qua trong cuộc đời nên cô đã không kìm được nước mắt, thậm chí nhiều lần bật khóc nức nở. 

“Nữ hoàng dance sport” hy vọng khán giả sẽ hiểu hơn cuộc đời cô qua ca khúc và đây cũng sẽ là món quà nhỏ mà cô muốn gửi tặng tất cả các cô gái nhân dịp 8/3 này.  

Ngắm vẻ đẹp mặn mà, gợi cảm của bà mẹ một con Khánh Thi trong MV mới:

Khánh Thi khóc nấc kể chuyện đời - ảnh 1
Khánh Thi khóc nấc kể chuyện đời - ảnh 2
Khánh Thi khóc nấc kể chuyện đời - ảnh 3
Khánh Thi khóc nấc kể chuyện đời - ảnh 4
Khánh Thi khóc nấc kể chuyện đời - ảnh 5
Khánh Thi khóc nấc kể chuyện đời - ảnh 6
Khánh Thi khóc nấc kể chuyện đời - ảnh 7
Khánh Thi khóc nấc kể chuyện đời - ảnh 8
Khánh Thi khóc nấc kể chuyện đời - ảnh 9

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng