Khánh Thi khóc nức nở trên sân khấu

TPO - Kiện tướng dancesport Khánh Thi đã thật sự nhập tâm vào nhân vật khi diễn xuất trong vở nhạc kịch 'Góc tối' trên sân khấu 'Bài hát Việt' tối 29/11.

Khánh Thi khóc nức nở trên sân khấu

Trong phần "Dự án âm nhạc" của chương trình "Bài hát Việt" diễn ra vào tối 29/11, Khánh Thi đã cùng với Lan Phương, Hà Lê, Đình Hải, bé Thiên Thảo và nhiều vũ công mang đến cho khán giả câu chuyện cảm động bằng ngôn ngữ âm nhạc qua vở nhạc kịch "Góc tối".

Nữ MC xinh đẹp của chương trình 'Got to dance' vừa làm diễn viên, vừa làm biên đạo cho vở nhạc kịch này.

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong chính là người phối khí cho vở diễn này và hai ca khúc của anh "Góc tối",  "Dòng thời gian" cũng được sử dụng để dẫn dắt nội dung câu chuyện.

Nội dung vở kịch nói về "góc tối" của 4 con người, đại diện cho những hoàn cảnh sống khác nhau trong xã hội. Kiện tướng dance sport vào vai cô tiểu thư nhà giàu ăn chơi, bỏ học.

Xuất hiện trên sân khấu, Khánh Thi mặc bộ đồ bó sát vô cùng gợi cảm khoe vòng eo săn chắc. Khánh Thi cũng đã từng có kinh nghiệm đóng nhạc kịch nên cô không gặp khó khăn trong việc thể hiện tâm trạng cô đơn, khao khát đi tìm bản thân của nhân vật cô nàng tiểu thư nhà giàu.

Trong một số phân đoạn, nhân vật của Khánh Thi có những khoảnh khắc giằng xé đến rớt nước mắt và nữ giám khảo Bước nhảy hoàn vũ cũng đã thể hiện tốt những tâm trạng này.

Hình ảnh của Khánh Thi trong vở nhạc kịch 'Góc tối':

Khánh Thi khóc nức nở trên sân khấu - ảnh 1
Khánh Thi khóc nức nở trên sân khấu - ảnh 2
Khánh Thi khóc nức nở trên sân khấu - ảnh 3
Khánh Thi khóc nức nở trên sân khấu - ảnh 4
Khánh Thi khóc nức nở trên sân khấu - ảnh 5
Khánh Thi khóc nức nở trên sân khấu - ảnh 6
Khánh Thi khóc nức nở trên sân khấu - ảnh 7
Khánh Thi khóc nức nở trên sân khấu - ảnh 8
Khánh Thi khóc nức nở trên sân khấu - ảnh 9

Duy Nam
Ảnh: Maison de bil

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá