Khánh Thi khoe dáng nuột nà, gợi cảm khi tập yoga

TPO - Nữ kiện tướng mặc trang phục thể thao khỏe mạnh, gợi cảm khi tạo dáng bên cạnh thầy dậy yoga thân thiết của cô trong những năm qua.

Khánh Thi khoe dáng nuột nà bên cạnh thầy dậy yoga.
Khánh Thi khoe dáng nuột nà bên cạnh thầy dậy yoga.
Khánh Thi khoe dáng nuột nà, gợi cảm khi tập yoga - ảnh 1 Nhân ngày sinh nhật của thầy giáo dậy yoga thân thiết trong những năm qua của Khánh Thi là huấn luyện viên Rajesh Choudhary.
Khánh Thi khoe dáng nuột nà, gợi cảm khi tập yoga - ảnh 2
Khánh Thi khoe dáng nuột nà, gợi cảm khi tập yoga - ảnh 3 Huấn luyện viên Rajesh Choudhary là người Trung Đông, anh đã sống ở Việt Nam và dạy bộ môn yoga được 6 năm nay.
Khánh Thi khoe dáng nuột nà, gợi cảm khi tập yoga - ảnh 4
Khánh Thi khoe dáng nuột nà, gợi cảm khi tập yoga - ảnh 5 Nữ giám khảo Bước Nhảy Hoàn Vũ diện trang phục gợi cảm và khỏe khoắn, khoe dáng nuột nà, dẻo dai.
Khánh Thi khoe dáng nuột nà, gợi cảm khi tập yoga - ảnh 6
Khánh Thi khoe dáng nuột nà, gợi cảm khi tập yoga - ảnh 7 Huấn luyện viên Rajesh Choudhary đã dạy cho Khánh Thi rất chu đáo và giúp cô thực hiện nhiều động tác khó, tăng độ dẻo dai cho cơ thể.
Khánh Thi khoe dáng nuột nà, gợi cảm khi tập yoga - ảnh 8
Khánh Thi khoe dáng nuột nà, gợi cảm khi tập yoga - ảnh 9 Với lịch làm việc dày đặc từ sáng đến tối của Khánh Thi thì bộ môn này giúp cho cô có thêm sức bền để lúc nào cũng tươi tắn và chống chọi lại với stress trong công việc.
Khánh Thi khoe dáng nuột nà, gợi cảm khi tập yoga - ảnh 10
Khánh Thi khoe dáng nuột nà, gợi cảm khi tập yoga - ảnh 11 Khánh Thi cũng hy vọng bạn bè của cô sẽ học theo mình rèn luyện bộ môn này để có thêm sức khỏe trong công việc.
Photo: Tiên Nguyễn 
Stylist : Tân Đà Lạt
Make-up: Huyền HP 
Hair: Bale Hữu Tường

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá