Khánh Thi khoe vòng ba quyến rũ với đầm vàng rực

TPO - Bộ váy vàng rực kiểu dáng đuôi cá với điểm nhấn là phần bèo nhún ở đầu gối giúp kiện tướng dancesport khoe vòng ba quyến rũ khi làm MC cho đêm bán kết Bước Nhảy Hoàn Vũ nhí tối 19/9.

Khánh Thi mặc váy đuôi cá, khoe vòng 3 quyến rũ.
Khánh Thi mặc váy đuôi cá, khoe vòng 3 quyến rũ.
Khánh Thi khoe vòng ba quyến rũ với đầm vàng rực - ảnh 1 Tối qua, đêm bán kết của Bước nhảy hoàn vũ nhí diễn ra trong không khí đầy kịch tính và căng thẳng.
Khánh Thi khoe vòng ba quyến rũ với đầm vàng rực - ảnh 2 Khánh Thi diện váy vàng rực khoe đường cong quyến rũ khi đảm nhận vai trò MC của chương trình bên cạnh danh hài Đại Nghĩa.
Khánh Thi khoe vòng ba quyến rũ với đầm vàng rực - ảnh 3 Có thể nói đêm thi này đêm thi quyết liệt nhất của thí sinh nhí tài năng giành nhau tấm vé vào chung kết.
Khánh Thi khoe vòng ba quyến rũ với đầm vàng rực - ảnh 4 Có thể nói nhìn chung về chất lượng thí sinh các đội và cách dựng bài của biên đạo.Thì đội của Giám Khảo Đoan Trang và Phan Hiển đang chiếm vị trí ưu thế.Với các bài biên đạo luôn được đánh giá xuất sắc, dễ hiểu và lấy được cảm tình của khán giả.Thí sinh vào đến chung kết cũng là những cái tên đang rất nổi trội trong cả cuộc thi là Linh Hoa và Bảo Ngọc.
Khánh Thi khoe vòng ba quyến rũ với đầm vàng rực - ảnh 5
Khánh Thi khoe vòng ba quyến rũ với đầm vàng rực - ảnh 6 Hôm qua khánh Thi thật lộng lẫy khi diện váy đuôi cá ngắn khoe được 3 vòng trên cơ thể.
Khánh Thi khoe vòng ba quyến rũ với đầm vàng rực - ảnh 7 Thời gian gần đây Khánh Thi thường xuyên mặc trang phục của thương hiệu Centoria do nhà Thiết kế Tuấn Trần thiết kế.
Khánh Thi khoe vòng ba quyến rũ với đầm vàng rực - ảnh 8 Người ta thấy một Khánh Thi trẻ trung nhưng rất thanh lịch và hợp gu đa số của chị  em phụ nữ.
Khánh Thi khoe vòng ba quyến rũ với đầm vàng rực - ảnh 9 Dễ nhận thấy Khánh Thi gầy đi trông thấy so với trước đây.
Khánh Thi khoe vòng ba quyến rũ với đầm vàng rực - ảnh 10 Công việc của Khánh Thi không ngừng nghỉ khi ngày nào cũng 1h hoặc 2h đêm mới kết thúc công việc.
Khánh Thi khoe vòng ba quyến rũ với đầm vàng rực - ảnh 11 Trong đêm bán kết này cô đang sốt rất cao, khàn giọng và gương mặt bị phù do uống quá nhiều kháng sinh.
Khánh Thi khoe vòng ba quyến rũ với đầm vàng rực - ảnh 12 Thế nhưng khán giả truyền hình ít ai nhận ra vì chúng ta vẫn thấy một Khánh Thi rất xinh đẹp lộng lẫy đầy hoạt ngôn khi tung hứng cùng MC Đại Nghĩa.

Ảnh: Tân Đà Lạt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá