Khánh Thi không còn giận bạn trai cũ sau 7 năm chia tay

Trên "ghế nóng" liveshow 2 "Bước nhảy Hoàn vũ 2016", nữ giám khảo nói không còn giận bạn trai cũ sau 7 năm chia tay.

Khánh Thi bật khóc chia sẻ cảm xúc với Chí Anh sau 7 năm chia tay.
Khánh Thi bật khóc chia sẻ cảm xúc với Chí Anh sau 7 năm chia tay.

Trên "ghế nóng" của đêm liveshow tối 5/3 tại TP HCM, Khánh Thi và Chí Anh có màn đối đáp về chuyện tình cảm đã qua. Sau phần thi của người đẹp Vũ Ngọc Anh, Chí Anh hỏi Khánh Thi có giận anh không nếu như anh đánh giá thẳng thắn về thí sinh trong đội cô.

Khánh Thi cười trước câu nói của bạn trai cũ, nhưng sau đó cô bỗng khóc nghẹn ngào khiến Chí Anh và nhiều người ngạc nhiên. "Bà mẹ một con" nói: "Giận anh thì giận lâu rồi. Trong 7 năm nay, chữ giận không còn nữa, chữ cảm ơn hiện lên nhiều hơn. Em phải thực sự cảm ơn anh. Nếu không có anh thì sẽ không có Khánh Thi ngày hôm nay. Nếu không có chúng ta, dancesport không có được vị trí đáng chú ý trên các gameshow thế này. Nếu anh muốn biết em còn giận anh hay không thì hãy nghe bài hát mới của em".

Phản ứng lại lời chia sẻ của Khánh Thi, nam giám khảo trêu rằng cô đang PR sản phẩm mới khéo léo.

"Nữ hoàng dancesport" còn hỏi ngược lại Chí Anh nếu cô nhận xét không tốt về thí sinh trong đội của anh thì anh có giận không. Bạn trai cũ của cô trả lời: "Giận thì giận mà thương càng thương". Anh còn nhắn nhủ thí sinh dù anh và Khánh Thi có giận hay không thì sẽ không có chuyện "giận cá chém thớt".

Khánh Thi học múa từ năm lên 7 tuổi nhưng đến năm 2000, Khánh Thi bỏ ngang, trở thành bạn nhảy của Chí Anh. Cả hai đi du học 5 năm và trở thành cặp vàng dancesport của Việt Nam. Đôi nhảy đã đoạt được những thành công lớn như ba lần vô địch quốc gia, top 10 tại giải vô địch châu Á...

Khánh Thi không còn giận bạn trai cũ sau 7 năm chia tay - ảnh 1 Khánh Thi hạnh phúc bên Phan Hiển và con trai của họ.
Khánh Thi từng công khai chuyện tình cảm kéo dài 11 năm với vũ công Chí Anh. Họ chia tay năm 2009. 

Tháng 3/2015, Khánh Thi tiết lộ mang thai. Sau một thời gian giữ kín danh tính bố đứa trẻ, cô cho biết đó là Phan Hiển - vũ công kém cô 10 tuổi. Phan Hiển và Khánh Thi nảy sinh tình cảm với nhau trong quá trình làm việc chung. Không chỉ là bạn nhảy của Khánh Thi,  Phan Hiển còn quản lý câu lạc bộ khiêu vũ của người yêu, đào tạo nhiều lứa học trò. 

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá