Khánh Thi làm MV 'bênh' người đồng tính

TPO - Sau những phát biểu 'miệt thị' người đồng tính của ca sĩ Yanbi, rất nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng bức xúc và Khánh Thi đã quyết định thực hiện một MV để bênh vực cộng đồng LGBT.

Khánh Thi thực hiện MV như một cách lên tiếng bảo vệ cộng đồng LGBT.
Khánh Thi thực hiện MV như một cách lên tiếng bảo vệ cộng đồng LGBT.
Khánh Thi làm MV 'bênh' người đồng tính - ảnh 1 Vào những ngày cuối tháng 10 này, Khánh Thi và ê kip của mình đã ráo riết để thực hiện 1 sản phẩm âm nhạc vì cộng đồng.
Khánh Thi làm MV 'bênh' người đồng tính - ảnh 2 Khánh Thi cho biết lý do,đây là 1 kế hoạch hoàn toàn bất ngờ,không nằm trong dự tính của mình.
Khánh Thi làm MV 'bênh' người đồng tính - ảnh 3 Trong khoảng thời gian gần đây cô thấy có nhiều bài báo đăng tải về cuộc sống của những con người thuộc cộng đồng LGBT. Ủng hộ có và những ý kiến chỉ trích cũng có.
Khánh Thi làm MV 'bênh' người đồng tính - ảnh 4 Đặc biệt là sau những phát biểu đầy miệt thị của ca sĩ Yanbi với những người đồng tính đã gây bức xúc rất lớn đối với cộng đồng nghệ sĩ Việt, trong đó có Khánh Thi.
Khánh Thi làm MV 'bênh' người đồng tính - ảnh 5 Khánh Thi luôn cho rằng một Khánh Thi thành công như ngày hôm nay phần lớn là có những người bạn đó luôn đồng hành bên cô.
Khánh Thi làm MV 'bênh' người đồng tính - ảnh 6 Chính vì quá bức xúc và đồng cảm nên cô thấy mình phải có trách nhiệm thực hiện ngay một MV dành tặng cho khán giả và hơn hết là cộng đồng giới tính thứ 3 (LGBT).
Khánh Thi làm MV 'bênh' người đồng tính - ảnh 7 Đây là ca khúc 'Một Phần Trong Tôi ' mà nhạc sỹ Phương Uyên đã sáng tác và cô đã "cảm" ngay từ khi nghe phần demo của ca khúc này.
Khánh Thi làm MV 'bênh' người đồng tính - ảnh 8 Khánh Thi cũng cho biết đây là lần đầu tiên hát về chủ đề này. Cô rất mong bạn bè đón nhận và ủng hộ vì cũng rất lo nhỡ những điều tốt muốn thực hiện nhưng có thể sẽ chạm vào tự ái  của một số người.
Khánh Thi làm MV 'bênh' người đồng tính - ảnh 9 Cô muốn giữ được chất tự sự và mộc mạc của giai điệu,cũng như ca từ, cùng phần đệm guitar của Tấn Phong và hoà âm của nhạc sĩ Nguyễn Hữu.
Khánh Thi làm MV 'bênh' người đồng tính - ảnh 10 Khánh Thi cũng đã thực hiện 1 đoạn ngắn phóng sự để chia sẻ với các thành viên của trang cộng đồng Táo Xanh,và 1 đoạn ngắn của hình ảnh trong MV.
Khánh Thi làm MV 'bênh' người đồng tính - ảnh 11 Trong hình ảnh của hậu trường MV lần này, Khánh Thi muốn thể hiện hình ảnh của mình hoàn toàn giản dị và đời thường. MV được thực hiện trong một căn chung cư cũ kỹ ở khu Xóm Chiếu và cô cũng nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của những người dân cư sống ở đây.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá