DMCA.com Protection Status

Khánh Thi mặc bốc lửa, 'mơn trớn' Đức Tuấn

TPO - Kiện tướng dancesport xuất hiện với vai trò vũ công trong liveshow Dấu ấn của người bạn thân Đức Tuấn, cả hai đã không ngần ngại có những cử chỉ mơn trớn, hôn nhau vô cùng 'ướt át' trên sân khấu.

Khánh Thi nóng bỏng trong liveshow 'Dấu ấn' của ca sĩ Đức Tuấn tối 5/7.
Khánh Thi nóng bỏng trong liveshow 'Dấu ấn' của ca sĩ Đức Tuấn tối 5/7.
Khánh Thi mặc bốc lửa, 'mơn trớn' Đức Tuấn - ảnh 1 Tối 5/7, Khánh Thi xuất hiện trong liveshow Dấu ấn của ca sĩ Đức Tuấn. Người đẹp ăn mặc bốc lửa và không ngần ngại thực hiện các động tác gợi cảm, thân mật với nam ca sĩ điển trai.
Khánh Thi mặc bốc lửa, 'mơn trớn' Đức Tuấn - ảnh 2 Luôn đồng hành bên nhau, bất cứ liveshow nào của Đức Tuấn người ta cũng thấy Khánh Thi  cần mẫn xuất hiện và nhập vai xuất thần như chính liveshow của cô vậy.
Khánh Thi mặc bốc lửa, 'mơn trớn' Đức Tuấn - ảnh 3
Dù chỉ là khách mời và nhảy cùng nhân vật chính nhưng có thế thấy sự đầu tư nghiêm túc và chuyên nghiệp của Khánh Thi.
Khánh Thi mặc bốc lửa, 'mơn trớn' Đức Tuấn - ảnh 4 Không chỉ hát, Đức Tuấn còn không ngần ngại thực hiện các động tác khó với Khánh Thi.
Khánh Thi mặc bốc lửa, 'mơn trớn' Đức Tuấn - ảnh 5 Cặp đôi diễn 'ngọt' như một đôi tình nhân thực sự trên sân khấu.
Khánh Thi mặc bốc lửa, 'mơn trớn' Đức Tuấn - ảnh 6 Khánh Thi và một động tác ấn tượng.
Khánh Thi mặc bốc lửa, 'mơn trớn' Đức Tuấn - ảnh 7 Khánh Thi hóa thành hình tượng của thiếu nữ thập niên 60 trong điệu nhảy jive và Broadway. Cả cô và Đức Tuấn đã đem một không khí vui tươi , nhiệt huyết khiến người xem vừa đã tai, đã mắt..
Khánh Thi mặc bốc lửa, 'mơn trớn' Đức Tuấn - ảnh 8 Những tiết mục dàn dựng công phu của Đức Tuấn khiến khán giả liên tục phải trầm trồ.
Khánh Thi mặc bốc lửa, 'mơn trớn' Đức Tuấn - ảnh 9 Anh đã phát huy triệt để phong cách bán cổ điển lịch lãm, sang trọng và gây choáng ngợp của mình.
Khánh Thi mặc bốc lửa, 'mơn trớn' Đức Tuấn - ảnh 10 Xuất hiện bên cạnh Khánh Thi luôn là học trò cưng Phan Hiển.
Khánh Thi mặc bốc lửa, 'mơn trớn' Đức Tuấn - ảnh 11 Cô chia sẻ cảm xúc khi được tham gia vào đêm liveshow của người bạn thân Đức Tuấn.
Ảnh: Tân Đà Lạt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng