Khánh Thi mặc váy 12 kg, quyến rũ 'chết người'

TPO - Kiện tướng dancesport diện bộ đầm ren màu kem bó sát, đính pha lê nặng tới 12 kg, khoe đường cong quyến rũ khi tham gia đêm mở màn của chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2015.

Khánh Thi mặc váy 12 kg, quyến rũ 'chết người'
Khánh Thi mặc váy 12 kg, quyến rũ 'chết người' - ảnh 1 Tối 3/1, Khánh Thi xuất hiện trong đêm mở màn chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2015 với vai trò giám khảo.
Khánh Thi mặc váy 12 kg, quyến rũ 'chết người' - ảnh 2 Cô mặc áo cờ đỏ sao vàng để chuẩn bị cho tiết mục mở màn đặc sắc với sự tham gia của 200 người cùng nhảy dancesport.
Khánh Thi mặc váy 12 kg, quyến rũ 'chết người' - ảnh 3 Đây cũng là một ý tưởng táo bạo và đầy thuyết phục khi nhân rộng người đam mê khiêu vũ cũng như phát triển phong trào khiêu vũ cộng đồng tới mọi người dân và mọi lứa tuổi.
Khánh Thi mặc váy 12 kg, quyến rũ 'chết người' - ảnh 4 Khánh Thi và Phan Hiển một lần nữa chứng tỏ được khả năng biên đạo tầm cỡ khi quy tụ được đông đảo mọi người tham gia vào một bài nhảy đầy ý nghĩa. Hơn nữa cô luôn mong muốn phát triển phong trào dancesport thật rộng rãi.
Khánh Thi mặc váy 12 kg, quyến rũ 'chết người' - ảnh 5 Xuất hiện trong đêm mở màn lần này, Khánh Thi mặc trang phục của nhà thiết kế Lê Thanh Hoà. Bộ váy nặng tới 12 kg bởi sự kết tay khéo léo của toàn bộ hạt pha lê trên váy.
Khánh Thi mặc váy 12 kg, quyến rũ 'chết người' - ảnh 6 Nữ giám khảo khoe vẻ xinh đẹp, quyến rũ trong bộ váy độc đáo.
Khánh Thi mặc váy 12 kg, quyến rũ 'chết người' - ảnh 7 Có thể nói Khánh Thi là vị giám khảo lâu nhất với 6 lần ngồi ghế nóng chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ.Và có lẽ cô cũng là vị giám khảo ngồi lâu nhất trong một game show của truyền hình từ trước tới nay.
Khánh Thi mặc váy 12 kg, quyến rũ 'chết người' - ảnh 8 Điều đó cho thấy sức hút cũng như khả năng chuyên môn của cô.
Khánh Thi mặc váy 12 kg, quyến rũ 'chết người' - ảnh 9 Khánh Thi và học trò thân thiết Phan Hiển.
Khánh Thi mặc váy 12 kg, quyến rũ 'chết người' - ảnh 10 Nữ giám khảo xinh đẹp bên người thân và bạn bè.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá