DMCA.com Protection Status

Khánh Thi mặc váy xẻ ngực, làm người mẫu

TPO - Nữ giám khảo xinh đẹp của chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ diện bộ váy đỏ rực, xẻ ngực gợi cảm; tự tin hôn gió khi làm người mẫu vedette trên sàn catwalk trình diễn bộ sưu tập của NTK Tăng Thành Công.

Khánh Thi
Khánh Thi
Khánh Thi mặc váy xẻ ngực, làm người mẫu - ảnh 1 Tại chương trình 'Thời trang & Đam mê' tối qua, kiện tướng dancesport Khánh Thi bất ngờ xuất hiện trên sàn catwalk ở màn trình diễn của NTK Tăng Thành Công.
Khánh Thi mặc váy xẻ ngực, làm người mẫu - ảnh 2 Sự xuất hiện của nữ giám khảo xinh đẹp khiến nhiều người bất ngờ, khán giả đã ồ lên thích thú.
Khánh Thi mặc váy xẻ ngực, làm người mẫu - ảnh 3 Khánh Thi diện bộ váy đỏ chót rất hợp với màu da của cô. Chi tiết xẻ ngực táo bạo nhưng tinh tế giúp cô khoe nét gợi cảm.
Khánh Thi mặc váy xẻ ngực, làm người mẫu - ảnh 4 Người đẹp còn tự tin gửi nụ hôn gió tới khán giả khi trình diễn trên sân khấu.
Khánh Thi mặc váy xẻ ngực, làm người mẫu - ảnh 5 Khánh Thi chia sẻ vì Tăng Thành Công là một người em thân thiết đã giúp đỡ cô rất nhiều trong công việc nên cô mới nhận lời tham gia trình diễn chứ chưa bao giờ nghĩ dám thử sức với vai trò người mẫu.
Khánh Thi mặc váy xẻ ngực, làm người mẫu - ảnh 6 Tăng Thành Công chính là người đã hỗ trợ cho Khánh Thi nhiều bộ trang phục sang trọng, gợi cảm để cô xuất hiện thật xinh đẹp trong chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ.
Khánh Thi mặc váy xẻ ngực, làm người mẫu - ảnh 7
Khánh Thi mặc váy xẻ ngực, làm người mẫu - ảnh 8 Người đẹp kiêu sa và duyên dáng trong hậu trường, chuẩn bị cho màn 'chào sân' với sàn diễn thời trang.
Khánh Thi mặc váy xẻ ngực, làm người mẫu - ảnh 9
Khánh Thi mặc váy xẻ ngực, làm người mẫu - ảnh 10 Hiện tại, sau khi chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ kết thúc, Khánh Thi đang tập trung vào việc dậy học tại trung tâm khiêu vũ của cô ở TP. HCM.
Khánh Thi mặc váy xẻ ngực, làm người mẫu - ảnh 11
Khánh Thi mặc váy xẻ ngực, làm người mẫu - ảnh 12 Cô cũng vừa hoàn thành nhiệm vụ chấm thi tại giải dancesport quốc gia chuyên nghiệp tổ chức thường niên mỗi năm.
Ảnh: Tân Đà Lạt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng