Khánh Thi tiết lộ từng tự tử vì nỗi cay đắng trong tình yêu

TPO - Khánh Thi khiến nhiều người sốc khi tâm sự mình từng tự tử, nhập viện cấp cứu, đi lang thang ở công viên… những lúc bị người tình phụ bạc.

Khánh Thi viết tâm thư khiến các fan hiểu vì sao cô hay khóc.
Khánh Thi viết tâm thư khiến các fan hiểu vì sao cô hay khóc.

Nhân một đêm thức trắng trông con ốm, Khánh Thi đã viết tâm thư gửi con trai và bộc bạch những điều chưa từng thổ lộ. Có thể xem đây là trải lòng về quãng thời gian khó khăn mà Khánh Thi từng trải qua.

Bà mẹ một con tự nhận xét mình vốn không phải tuýp người hay kể lể, than vãn. Ngược lại cô là người ngạo nghễ, tự trọng cao và thẳng tính. Nhưng vì sao cô hay khóc? Có lẽ gọi tên bức tâm thư là “Lí giải nước mắt Khánh Thi” quả cũng không sai.

Nữ kiện tướng Dancesport liệt kê một danh sách dài những điều khiến cô rơi nước mắt, trong đó đáng lưu ý là khi cô tiết lộ về những cay đắng trong đường tình của mình.

Mẹ khóc vì duyên tình mẹ chẳng giống ai. Mẹ từng yêu ngây dại và chẳng toan tính. Ai được mẹ yêu khi chia tay rồi mẹ vẫn ngợi ca chẳng hề kêu ca. Mẹ không bao giờ lưu giữ cái chữ hận. Mẹ chỉ lưu giữ khoảnh khắc khi ng ta có duyên đến với nhau.

Mẹ từng chả hiểu vì sao mối tình đầu người ta yêu mẹ kì cục. Cũng chả hiểu vì sao tình yêu thứ .. người ta thích lừa dối nhau. Cũng chẳng biết vì sao tình tiếp… người bỏ mẹ không một tiếng giải thích rồi lặng lẽ ra đi để mẹ ê chề trước bao miệng đời nghi kị. Cũng chẳng biết vì sao tình tới ... mẹ phải đi lang thang như một con điên ngoài đường nhiều ngày để mong ô tô cán chết cho rồi mà mong người ta hối hận .

Mẹ khóc vì khi mẹ treo cổ tự tử thì người cứu mẹ lại chính là mẹ của mẹ. Và mẹ càng khóc khi mẹ phải đi gặp bạn gái của người tình của mẹ để van xin cô ấy để anh ấy về bên mẹ. Và mẹ đã ngất ngoài đường khi người ta chửi và van xin mẹ hãy tha cho người ta.

Mẹ càng khóc khi nhớ chú bảo vệ công viên nói vói khách qua đường rằng: cái người mà thất tình ngồi ở vệ đường công viên trước dinh Độc lập là Khánh Thi đó. Và Mẹ đã nuốt nước mắt vào trong khi mẹ đi cấp cứu vì sắp chết thi người tình của mẹ vui vẻ nhận điện thoại và trả lời cho trợ lý của mẹ rằng hãy tự cứu sống đời cô ấy đi. Rồi tiếp tục hú hí với tình mới khi mà mới hôm qua người đó còn hứa với mẹ sẽ bỏ tất cả để yêu mẹ .

Mẹ chả bao giờ được yêu tử tế và chả có thằng đàn ông nào thực sự thuỷ chung như lời họ nói.

Mẹ cũng khóc cho cả tình yêu cô trò mà xã hội lấy làm tựa đề để bình luận. Chả ai biết được rằng để mạnh mẽ thế kia là bao đắng cay mẹ phải chịu”.

Nhiều fan hâm mộ không khỏi ngậm ngùi và bàng hoàng khi nghe Khánh Thi “cởi tấm lòng”. Có thể thấy, cô trải qua muôn vàn cay đắng trong nhiều cuộc tình và rốt cuộc thì cô “chẳng bao giờ được yêu tử tế và chẳng có người đàn ông nào thực sự thuỷ chung như lời họ nói” theo cách mà Khánh Thi giãi bày. Bởi họ nếu không âm thầm bỏ mặc cô trước sóng gió dư luận thì để cô đi lang thang ngoài đường như “một con điên” và nghĩ đến cái chết.

Trong tình trường nhiều tổn thương của mình, Khánh Thi có nhắc đến Phan Hiển và cô thật thà thừa nhận để đi đến được ngày hôm nay, cô phải chịu bao nhiêu cay đắng. Hơn nữa, “Mẹ khóc vì chả biết tại sao lại chấp nhận và yêu Ba kubi đến thế”- Khánh Thi viết.

Khánh Thi tiết lộ từng tự tử vì nỗi cay đắng trong tình yêu - ảnh 1
Khánh Thi tiết lộ từng tự tử vì nỗi cay đắng trong tình yêu - ảnh 2 Khánh Thi bộc bạch lí do vì sao cô khóc trên truyền hình.

Bên cạnh những chia sẻ về tình yêu, Khánh Thi nói nhiều về những vất vả, bon chen trong cuộc sống. Cô ngậm ngùi trước sự rẻ rúng của tình thầy trò, bạn bè, đồng nghiệp. Đồng thời, cô vạch trần những chiêu trò, 'sự giả dối' trên truyền hình.

Mẹ khóc trên cả sóng truyền hình vì nhiều lý do. Vì họ nhảy đẹp, vì họ bị loại, vì họ diễn xuất thần, vì họ chơi bẩn nhau ngay trên sóng, vì họ diễn kịch giả nai để khán giả thương, vì họ là những thí sinh vô tội, vì mẹ là đứa bảo vệ liêm khiết chẳng hay vì một câu hỏi ngắn gọn sau bao năm nén lại để quên mà vẫn vô tình đến vậy. Hay vì sự trung thành với một tập thể mà người ta bản chất cũng chả cần mình đến vậy”- Khánh Thi tâm sự.  

Cuối cùng, bà mẹ một con của showbiz Việt không giấu được nước mắt khi trở thành mẹ của Kubi và khẳng định cô là “người đàn bà nhỏ bé với sức khoẻ sống mạnh bằng ý chí đến từ tinh thần”.  

Ngay lập tức, tâm thư của Khánh Thi nhận được nhiều sự chia sẻ của người hâm mộ. “Cố lên cô gái nhỏ” là lời tựa được gửi đến động viên nữ kiện tướng Dancesport nhiều nhất.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng