Khánh Thi tung bộ ảnh gợi cảm trong phòng tắm

TPO - Sau 2 năm vắng bóng với âm nhạc, kiện tướng dancesport Khánh Thi đã bất ngờ trở lại đầy gợi cảm với âm nhạc bằng 1 MV lãng mạn, nhẹ nhàng mang tên 'Ngày anh đến bên em'.

Khánh Thi gợi cảm trong phòng tắm với MV ca nhạc mới.
Khánh Thi gợi cảm trong phòng tắm với MV ca nhạc mới.
Khánh Thi tung bộ ảnh gợi cảm trong phòng tắm - ảnh 1 MV lần này là sự thực hiện và hỗ trợ của ekip Nhaccuatui và đạo diễn trẻ Tuấn Cris..
Khánh Thi tung bộ ảnh gợi cảm trong phòng tắm - ảnh 2 MV Ngày anh đến bên em là 1 sáng tác của nhạc sỹ Nguyễn Hoàng Duy mà cô đã ký độc quyền và chọn thu âm từ cuối năm 2012.
Khánh Thi tung bộ ảnh gợi cảm trong phòng tắm - ảnh 3 Do thời gian qua công việc đào tạo trong Dancesport mất rất nhiều công sức .Áp lực từ việc phải có thành tích tốt cho các vận động viên mà cô đành tạm gác lại niềm đam mê âm nhạc của mình.
Khánh Thi tung bộ ảnh gợi cảm trong phòng tắm - ảnh 4 Khánh Thi thích giai điệu nhẹ nhàng và sâu lắng của ca khúc này vì cô nhận thấy nó phù hợp với hướng đi âm nhạc của cô cùng người quản lý trong thời gian tới.
Khánh Thi tung bộ ảnh gợi cảm trong phòng tắm - ảnh 5 Khánh Thi đã mất 2 ngày và 1 đêm để thực hiện MV Ngày anh đến bên em,có những cảnh quay ngâm mình dưới nước đã mất 3 tiếng đồng hồ.
Khánh Thi tung bộ ảnh gợi cảm trong phòng tắm - ảnh 6 MV nói về tình yêu và những mơ hồ trong ký ức của 1 ng phụ nữ trẻ khi người yêu đa đi thật xa.. Để lại cô cô đơn một mình với nỗi nhớ.. 
Khánh Thi tung bộ ảnh gợi cảm trong phòng tắm - ảnh 7 Khánh Thi tâm huyết với lần trở lại này của mình và hứa hẹn sẽ mang đến những giai điệu và ca từ gần gũi với người nghe hơn! Đây cũng là 1 trong những ca khúc nằm trong dự án single vol 2 của Khánh Thi sẽ ra mắt trong tháng 12 tới.
Khánh Thi tung bộ ảnh gợi cảm trong phòng tắm - ảnh 8 Khánh Thi chọn ra mắt MV Ngày anh đến bên em nhân dịp ngày Phụ Nữ VN 20/10 để tặng cho những trái tim đang yêu nồng nàn và hết mình.
Khánh Thi tung bộ ảnh gợi cảm trong phòng tắm - ảnh 9 Thời gian này thì Cô đang tất bật với việc thu âm sau khi hoàn tất chương trình BNHV Nhí mùa đầu tiên với vai trò cố vấn và MC.
Khánh Thi tung bộ ảnh gợi cảm trong phòng tắm - ảnh 10 Ngày 27/10 này,sau khi trở về từ cuộc thi dancesport khu vực Châu Á 2014 tại Singapore, Khánh Thi sẽ là nhân vật chính trong talkshow 'Đường tới ngôi sao' sẽ truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài PTTH Long An 34 vào lúc 20h.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá