Khánh Thi vừa múa vừa diễn thời trang

TPO - Kiện tướng dancesport vừa trổ tài nhảy múa vừa trình diễn thời trang trên sân khấu show diễn 'Ngôn ngữ hoa' của NTK Hoàng Hải tối 25/5.

Khánh Thi vừa múa vừa diễn thời trang - ảnh 1 Tối qua, Khánh Thi là một trong những khách mời trình diễn trong show diễn của NTK Hoàng Hải. NTK mời những người nổi tiếng trình diễn trong show của mình để kêu gọi các khách mời tham gia đấu giá để làm từ thiện.
Khánh Thi vừa múa vừa diễn thời trang - ảnh 2 Mặc bộ váy xòe bồng bềnh, Khánh Thi nhận được nhiều tràng pháo tay khi xuất hiện trên sàn catwalk. Không chỉ diễn thời trang cô còn thể hiện tài năng múa ngay trong lúc đang catwalk khiến nhiều người bất ngờ, thú vị.
Khánh Thi vừa múa vừa diễn thời trang - ảnh 3 Diễn viên, ca sĩ Trương Quỳnh Anh cũng tham gia trình diễn trong chương trình.
Khánh Thi vừa múa vừa diễn thời trang - ảnh 4 Diễn viên Diễm My 9X kiêu sa, lạnh lùng trên sàn diễn. Cô mặc đầm xuyên thấu trắng muốt.
Khánh Thi vừa múa vừa diễn thời trang - ảnh 5 Ca sĩ Thu Phương cũng gây nhiều thú vị khi trình diễn trong chương trình.
Khánh Thi vừa múa vừa diễn thời trang - ảnh 6 Ca sĩ Lệ Quyên mặc váy xuyên thấu, dẫn đầu dàn người mẫu catwalk.
Khánh Thi vừa múa vừa diễn thời trang - ảnh 7 Không chỉ diễn thời trang, Thu Phương còn gửi tới khán giả những ca khúc đầy nồng nàn qua giọng ca nhiều cảm xúc của mình.
Khánh Thi vừa múa vừa diễn thời trang - ảnh 8 Lệ Quyên cũng khiến khán giả say đắm bằng giọng ca ma mị, điêu luyện.
Khánh Thi vừa múa vừa diễn thời trang - ảnh 9 Các khách mời của show diễn đã rất nhiệt tình tham gia đấu giá. Chiếc váy ca sĩ Thu Phương và Hoàng Thùy lần lượt được bán với giá hơn 80 và 40 triệu đồng.
Khánh Thi vừa múa vừa diễn thời trang - ảnh 10 Ca sĩ Lệ Quyên bán bộ trang phục mình trình diễn trong đêm với giá 66 triệu đồng.
Khánh Thi vừa múa vừa diễn thời trang - ảnh 11 Một nam doanh nhân mua tặng Hoa hậu Kỳ Duyên độ đầm màu nude thanh lịch, in họa tiết hoa lá rực rỡ với giá 150 triệu đồng.

Ảnh: Chí Linh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng