Khánh Tiên Idol sợ hãi khi quay MV mới trên vách núi

TPO - Cô nàng Khánh Tiên - Top 8 của Vietnam Idol 2015 chia sẻ đã rất lo sợ khi phải quay MV mới 'Tìm lại chính mình' trên những vách núi cheo leo trên biển.

Khánh Tiên trong một cảnh quay cheo leo trên vách núi.
Khánh Tiên trong một cảnh quay cheo leo trên vách núi.

Xuất thân từ chương trình Vietnam Idol 2015 với thành tích lọt vào top 8, Khánh Tiên được chú ý nhờ nhan sắc xinh đẹp và dễ thương. Nữ ca sĩ nhanh chóng phát hành MV đầu tay Crush On You và mới đây cô tiếp tục giới thiệu MV thứ hai mang tên Tìm lại chính mình.

Nếu “Crush On You” là tình yêu tuổi mới lớn, hồn nhiên, tươi trẻ, thì với Tìm lại chính mình là trải lòng của một Khánh Tiên trưởng thành hơn với những tâm sự, chất chứa trong tình yêu...

Ca khúc là tự sự của một cô gái nhớ về tình yêu đã xa, về những kỷ niệm ngọt ngào lúc còn bên nhau và mong ước được trở về khoảng thời gian yêu xưa.

Khánh Tiên Idol sợ hãi khi quay MV mới trên vách núi - ảnh 1
Khánh Tiên Idol sợ hãi khi quay MV mới trên vách núi - ảnh 2 Những hình ảnh lãng mạn của Khánh Tiên trong MV. Ảnh: Bobby Nguyen.

Bên cạnh đó, MV Tìm lại chính mình đã được đầu tư về mặt hình ảnh, tìm đến với những địa điểm có địa hình cheo leo, trắc trở như vách núi sát vực biển, lấy trọn vùng đảo hoang sơ với bãi cát nắng nóng trải dài... làm nên những hình ảnh mơ mộng cho MV.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá