“Khi bước vào ly hôn, con người ta hay thể hiện cái tôi cao nhất”

Việt Anh – là gương mặt nổi lên với vai thiếu gia Thanh Lâm trong Chạy án và gần đây tạo nên cơn sốt với vai diễn Phan Hải trong Người phán xử.

Anh đã từng chia sẻ với truyền thông về biến cố lớn xảy ra liên tiếp vào năm 2009: gia đình tan vỡ, công ty gặp chuyện kiện tụng, tin đồn với bạn diễn, sức ép dư luận… Mọi thứ ập đến không kịp xoay sở- đó có lẽ là quãng thời gian khó khăn nhất, tưởng như không đứng dậy nổi của chàng công tử Hà thành Việt Anh. Cho đến thời điểm hiện tại, khi những sóng gió đã qua, Việt Anh đã có thể mỉm cười hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình cùng người vợ xinh đẹp và một cậu con trai mới chào đời kháu khỉnh.

“Khi bước vào ly hôn, con người ta hay thể hiện cái tôi cao nhất” - ảnh 1
Trước đây, nam diễn viên của Người phán xử thường né tránh khi được hỏi về cuộc hôn nhân đã qua. Nhưng trong chương trình Bốn mùa yêu thương, chủ đề “Ứng xử sau ly hôn”, anh đã cởi mở và thoải mái hơn khi chia sẻ về người cũ.

Việt Anh đã thẳng thắn thừa nhận: “ Khi quyết định ly hôn, cả hai đã lựa chọn im lặng: im lặng với công chúng vì cái khó là người của công chúng nên áp lực tương đối lớn. Song do cùng suy nghĩ và quan điểm, nên 2 người thống nhất chia tay nhau trong êm đẹp”.

Khi chia sẻ về yếu tố tác động đến ứng xử sau ly hôn, diễn viên Việt Anh đã bày tỏ: “Hành vi sau ly hôn phụ thuộc nhiều vào hoàn cảnh: nếu hoàn cảnh và nguyên nhân ly hôn khách quan: không tranh chấp về tài sản, con cái thì hành xử sau ly hôn sẽ nhẹ nhàng hơn nhiều.”

Trong chương trình, anh cũng đã không ngần ngại khẳng định: “Khi bước vào ly hôn, con người ta thể hiện cái tôi cao nhất”

“Sau khi ly hôn chọn cách ngoảnh mặt làm ngơ cho lành liệu có phải phương pháp hiệu quả? Là câu hỏi đầy trải nghiệm của MC Thảo Vân, nhưng cũng không gây khó cho khách mời khi Việt Anh đã chia sẻ : “Để làm được điều đó không dễ vì phải ghét lắm rồi mới làm được. Nếu tránh mặt nhau thì chỉ có thể là 2 không gian khác nhau, không phải va chạm nhau, nhưng nếu thế đứa trẻ chắc chắn sẽ thiệt thòi”.

“Khi bước vào ly hôn, con người ta hay thể hiện cái tôi cao nhất” - ảnh 2
Những câu chuyện nào khác sẽ được chia sẻ trong chương trình, quý vị đừng vội bỏ lỡ chương trình Bốn mùa yêu thương, chủ đề: Ứng xử sau ly hôn sẽ phát sóng vào 20h30 ngày 17/05/2017 trên kênh VTV2 nhé.

Chương trình Bốn mùa yêu thương do Đài Truyền hình Việt Nam và Công ty ALO Media phối hợp thực hiện, dưới sự tài trợ của nhãn hàng chăn ga gối đệm Sông Hồng.

Chương trình được phát sóng định kỳ vào 20h30, thứ tư hàng tuần, phát lại vào 7h thứ năm, 13h30 thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV2 - Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng