'Khinh' HLV The Voice, Hoàng Quyên 'mất điểm'

TPO - Trong một bài phỏng vấn mới đây, cô gái có chất giọng ấn tượng nhất Vietnam Idol năm nay, Hoàng Quyên, đã bị chỉ trích do thể hiện 'thái độ' với các huấn luyện viên của The Voice - Giọng hát Việt.

'Khinh' HLV The Voice, Hoàng Quyên 'mất điểm'

Trong lúc chờ tham dự cuộc thi ở Vietnam Idol 2012, Hoàng Quyên đã đi thi The Voice - Giọng hát Việt, nhưng cuối cùng cô đã bỏ cuộc vì lý do "Khi thành phần giám khảo (huấn luyện viên) được công bố thì tôi thôi hẳn ý định vì tôi e là giám khảo nào thì sẽ là giải thưởng đó…".

Không hiểu câu nói này của Hoàng Quyên có ý gì, nhưng rõ ràng, nhiều fan của Đàm Vĩnh Hưng, Hà Hồ, Thu Minh tỏ ra tức giận trước lời 'móc máy' này.

Ở mỗi cuộc chơi đều có luật riêng, và người tham dự trước khi chơi thì nên hiểu luật. Và còn thêm một điều nữa, là trước khi The Voice - Giọng hát Việt khởi động đã công bố danh sách huấn luyện viên mới bắt đầu tuyển sinh. Vậy chẳng có lý gì Hoàng Quyên bỏ cuộc vi khinh khi các huấn luyện viên của cuộc thi này.

'Khinh' HLV The Voice, Hoàng Quyên 'mất điểm' - ảnh 1

Còn nhớ Sao Mai 2009, mặc dù được coi là một 'hiện tượng' với chất giọng Alto (nữ trầm) khá dày và nhiều cảm xúc khi dự thi ca khúc Dòng Sông Ký Ức của nhạc sĩ An Thuyên, lọt vào Top 3 dòng nhạc nhẹ khu vực phía Bắc.

Nhưng đến vòng chung kết, Hoàng Quyên bất ngờ bị loại khi thể hiện ca khúc Vết Chân Tròn Trên Cát của nhạc sĩ Trần Tiến có nhiều lỗi và xử lý khá 'non'. Đến năm 2011, cô gái này thậm chí không có tên trong danh sách các thí sinh lọt vào chung kết phía Bắc với Sao Mai 2011.

'Khinh' HLV The Voice, Hoàng Quyên 'mất điểm' - ảnh 2

Giải thưởng cao nhất mà cô gái Tày (Thái Nguyên) Hoàng Lệ Quyên đển giờ có được chính là giải Nhất - Tiếng hát Mùa Thu (cuộc thi Giọng hát hay do Đài Phát thanh, Truyền hình Hà Nội tổ chức).

Đang là cái tên khá tốt tại cuộc thi Idol năm nay, nhưng cách Hoàng Quyên ứng xử với một cuộc thi khác khiến hình ảnh của cô bị ảnh hưởng khá nhiều.

Mọi điều đều cần phải học, nhất là cách phát ngôn của các nghệ sĩ. Mong rằng cô gái trẻ sẽ có được nhiều điều sau sự cố lỡ lời này.

N.Đinh

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá