Khoảnh khắc ấn tượng trong đám cưới Khởi My và Kelvin Khánh

TPO - Màn rước dâu cực chất bằng xe mô tô, cô dâu- chú rể nhắng nhít tạo dáng cùng dàn sao Việt khách mời… là những hình ảnh ấn tượng trong đám cưới của cặp đôi Khởi My và Kelvin Khánh.

Khoảnh khắc ấn tượng trong đám cưới Khởi My và Kelvin Khánh - ảnh 1 Sáng 23/11, cặp đôi Khởi My và Kelvin Khánh bí mật tổ chức hôn lễ tại nhà riêng. Những hình ảnh cô dâu chú rể trên xe mô tô nhanh chóng bị rò rỉ và lan truyền trên mạng xã hội.
Khoảnh khắc ấn tượng trong đám cưới Khởi My và Kelvin Khánh - ảnh 2 Trước đó, Kelvin Khánh và Khởi My đã “đánh lừa dư luận” khi thông báo đám cưới của mình sẽ diễn ra vào ngày 24/11 tại một nhà hàng ở Tp. HCM.
Khoảnh khắc ấn tượng trong đám cưới Khởi My và Kelvin Khánh - ảnh 3
Khoảnh khắc ấn tượng trong đám cưới Khởi My và Kelvin Khánh - ảnh 4
Khoảnh khắc ấn tượng trong đám cưới Khởi My và Kelvin Khánh - ảnh 5 Tối 23/11, Kelvin Khánh và Khởi My tổ chức tiệc cưới tại khuôn viên rộng ở quận 2, Tp.HCM. Công tác an ninh được tăng cường, hạn chế tối đa sự tiếp cận của truyền thông, người hâm mộ. 
Khoảnh khắc ấn tượng trong đám cưới Khởi My và Kelvin Khánh - ảnh 6 Những khách mời trong lễ cưới này cũng hạn chế chỉ có người thân thiết và một số bạn bè đặc biệt của cặp đôi.
Khoảnh khắc ấn tượng trong đám cưới Khởi My và Kelvin Khánh - ảnh 7 Khoảnh khắc "ngọt lịm" trong đám cưới của Khởi My và Kelvin Khánh.
Khoảnh khắc ấn tượng trong đám cưới Khởi My và Kelvin Khánh - ảnh 8 Đại Nhân chia sẻ hình ảnh xinh đẹp của cô dâu Khởi My, kèm dòng trạng thái: “Em đẹp nhất đêm nay”.
Khoảnh khắc ấn tượng trong đám cưới Khởi My và Kelvin Khánh - ảnh 9 Đôi vợ chồng trẻ nhắng nhít chụp ảnh cùng “Long đại ca” - bạn diễn trong MV Gửi cho anh.
Khoảnh khắc ấn tượng trong đám cưới Khởi My và Kelvin Khánh - ảnh 10 Hội bạn thân của cô dâu chú rể gồm những nghệ sĩ : Thanh Duy, Đại Nhân, Tronie, Hoà Minzy, Đức Phúc...
Khoảnh khắc ấn tượng trong đám cưới Khởi My và Kelvin Khánh - ảnh 11 Khởi My và Kelvin Khánh chụp ảnh selfie cùng nghệ sĩ Thành Lộc và Kim Anh.
Khoảnh khắc ấn tượng trong đám cưới Khởi My và Kelvin Khánh - ảnh 12 Thanh Duy đảm nhận vai trò MC trong lễ cưới.
Khoảnh khắc ấn tượng trong đám cưới Khởi My và Kelvin Khánh - ảnh 13 Khoảnh khắc được nhiều người chia sẻ đó là khi Kiều Minh Tuấn trao nụ hôn cho Cát Phượng sau giây phút nhận hoa cưới của cặp đôi Khởi My- Kelvin Khánh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng