DMCA.com Protection Status

Khoảnh khắc dễ thương của công chúa hoàng gia Anh bên em trai mới sinh

TPO - Công nương Kate Middleton chính là người bấm máy cho những bức ảnh đầu tiên của hoàng tử bé Louis ở nhà kể từ khi mới sinh ở viện về.

công chúa Charlotte thơm em trai Louis - ảnh 1 Em bé hoàng gia thứ 3 của gia đình vợ chồng Công tước xứ Cambridge mới chào đời được 13 ngày. Trong hình là hoàng tử Louis dưới ống kính của mẹ Kate Middleton chụp hôm 26/4, lúc này được 3 ngày tuổi.
công chúa Charlotte thơm em trai Louis - ảnh 2 Bức ảnh thứ hai cũng do Công nương Kate chụp là khoảnh khắc công chúa Charlotte 3 tuổi nhẹ nhàng ôm và thơm lên trán em trai vào hôm 2/5 - đúng sinh nhật 3 tuổi của tiểu công chúa.
công chúa Charlotte thơm em trai Louis - ảnh 3 Nhiều người nhớ lại bức ảnh hoàng tử George cũng bế và âu yếm em gái Charlotte cách đây 3 năm.
công chúa Charlotte thơm em trai Louis - ảnh 4 Hai em bé dễ thương của hoàng tử William và công nương Kate Middleton.
công chúa Charlotte thơm em trai Louis - ảnh 5 Công nương Kate Middleton hạ sinh con thứ 3 hôm 23/4 tại một bệnh viện ở Anh.
Hoàng tử Louis là chắt thứ 6 của Nữ hoàng Elizabeth II và là người đứng thứ 5 trong danh sách thừa kế ngai vàng của hoàng gia Anh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng